Son Ye Jin và Seung Woo vẫn khiến công chúng nức lòng sau 15 năm

LA-Thứ tư, ngày 09/05/2018 17:51 GMT+7

VTV.vn - Cùng tham dự Lễ trao giải Baeksang Arts Awards, cặp đôi phim điện ảnh "Cổ điển" khiến công chúng không khỏi xuýt xoa bởi sự đẹp đôi dù thời gian đã trôi qua 15 năm.

Tại Lễ trao giải Baeksang Arts Awards, tình cờ cả Son Ye Jin và Cho Seung Woo đều là những ngôi sao được mời tham gia, trong đó, Son Ye Jin đến vì vai diễn của cô trong bộ phim truyền hình Pretty Noona Who Buys Me Food còn Cho Seung Woo là vì vai diễn trong bộ phim truyền hình Stranger.

Mới đây, khi camera bắt được khoảnh khắc cả Son Ye Jin và Cho Seung Woo cùng cười khi đang ngồi ở dưới hàng ghế khán giả khiến người xem ngay lập tức nhớ lại hình ảnh của họ trong bộ phim điện ảnh mà cả hai cùng đóng chung - Cổ điển.

Son Ye Jin và Seung Woo vẫn khiến công chúng nức lòng sau 15 năm - Ảnh 1.
Son Ye Jin và Seung Woo vẫn khiến công chúng nức lòng sau 15 năm - Ảnh 2.

Dù bối cảnh khác nhau và dù đã 15 năm trôi qua nhưng Son Ye Jin và Cho Seung Woo dường như không thay đổi quá nhiều. Sự đẹp đôi của hai ngôi sao khiến khán giả một lần nữa thấy được rằng Cổ điển đúng là một tác phẩm kinh điển và nổi bật trong sự nghiệp của hai diễn viên.

Ở thời điểm đóng phim, Son Ye Jin mới là một nữ diễn viên trẻ ở độ tuổi 20 còn Cho Seung Woo cũng chỉ mới 24 tuổi. 

Son Ye Jin và Seung Woo vẫn khiến công chúng nức lòng sau 15 năm - Ảnh 3.
Jung Hae In và Son Ye Jin: Chẳng có gì hạnh phúc hơn khi được đóng cùng nhau Jung Hae In và Son Ye Jin: Chẳng có gì hạnh phúc hơn khi được đóng cùng nhau Son Ye Jin nói gì về những cảnh tình cảm với trai trẻ trong 'Chị đẹp mua cơm cho tôi'? Son Ye Jin nói gì về những cảnh tình cảm với trai trẻ trong "Chị đẹp mua cơm cho tôi"? Nhờ 'Chị đẹp mua cơm cho tôi', Jung Hae In và Son Ye Jin là gương mặt được cộng đồng mạng quan tâm nhất Nhờ "Chị đẹp mua cơm cho tôi", Jung Hae In và Son Ye Jin là gương mặt được cộng đồng mạng quan tâm nhất

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước