Son Ye Jin: Trước mặt So Ji Sub nhưng lại chọn Jung Woo Sung

PV-Thứ ba, ngày 13/03/2018 12:38 GMT+7

VTV.vn - Được hợp tác với nhiều nam tài tử điển trai nhưng Son Ye Jin vẫn chọn Jung Woo Sung.

Xuất hiện trong nhiều bộ phim điện ảnh tình cảm, lãng mạn, Son Ye Jin được mệnh danh là "nữ hoàng dòng phim melo". Nữ diễn viên xinh đẹp từng đóng cùng với các tài tử điển trai như Jo In Sung trong Classic, A Moment to Remember với Jung Woo Sung và mới đây nhất là Be With You với So Ji Sub.

Khi được hỏi về sự khác nhau giữa những đồng nghiệp điển trai từng hợp tác cùng, Son Ye Jin cho rằng đã 14 năm trôi qua kể từ bộ phim  Classicvà với khoảng thời gian dài như vậy, cô khó có thể nhớ được tất cả.

Thế nhưng, với So Ji Sub anh lại cho rằng ẩn ý câu hỏi của phóng viên chính là việc Son Ye Jin sẽ lựa chọn ai giữa 3 người. 

Trước câu hỏi này, Son Ye Jin cười lớn và trả lời: "Tất nhiên là Jung Woo Sung rồi". So Ji Sub thấy không phải là mình nên chữa "ngượng": "Tôi cũng không hy vọng là cô ấy chọn mình". 

Song Ye Jin giải thích: "Tôi chỉ đùa thôi, tất nhiên phải là So Ji Sub rồi". 

So Ji Sub thừa nhận sau 17 năm vẫn luôn rung động trước Son Ye Jin So Ji Sub thừa nhận sau 17 năm vẫn luôn rung động trước Son Ye Jin Son Ye Jin dùng lời có cánh để nói về người tình màn ảnh So Ji Sub Son Ye Jin dùng lời có cánh để nói về người tình màn ảnh So Ji Sub Son Ye Jin cực tình cảm với bạn diễn trong phim mới Son Ye Jin cực tình cảm với bạn diễn trong phim mới

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước