Song Hye Kyo: Càng già, càng mất nhiều bạn

Thùy Hương (Theo KH)-Thứ hai, ngày 25/04/2016 07:04 GMT+7

VTV.vn - Song Hye Kyo tâm sự khi còn trẻ, cô có rất nhiều bạn. Tuy nhiên giờ đây, khi càng ngày càng già đi, nữ diễn viên họ Song có cảm giác mình càng mất đi nhiều bạn.

Song Hye Kyo là một con người bình thường” - ngôi sao xinh đẹp trả lời khi được hỏi về cuộc sống của cô với tư cách một nghệ sĩ nổi tiếng.

“Hồi còn trẻ, tôi có rất nhiều bạn để chơi cùng. Tôi có nhiều bạn đến nỗi tôi thậm chí không thể quan tâm tới từng người một. Giờ đây, khi ngày càng già, tôi càng mất đi nhiều bạn”, Song Hye Kyo tâm sự.

Mỹ nhân xứ sở kim chi nói thêm: “Tôi trở nên thận trọng với các mối quan hệ đến nỗi tôi chỉ chơi cùng với những người có khả năng chịu được mọi việc tôi làm. Tôi sẽ khóc nếu một điều tồi tệ nào đó xảy ra, tôi sẽ đi uống với bạn bè khi cảm thấy căng thẳng. Đôi lúc, tôi đi du lịch, tôi mắng mỏ cả những người bạn thân thiết nhất”.

Song Hye Kyo: Đã ra quân là thắng lớn! Song Hye Kyo: Đã ra quân là thắng lớn!

VTV.vn - Không hổ danh là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất Hàn Quốc, Song Hye Kyo tiếp tục thắng lớn trên màn ảnh cả ở trong và ngoài nước với bom tấn Hậu duệ mặt trời.

Theo Song Hye Kyo, điều khác biệt duy nhất giữa cô và một người bình thường đó là cuộc sống cũng như sự nghiệp của cô bị phơi bày ra toàn thế giới. “Ngoài việc đó ra, tôi nghĩ tôi cũng chẳng khác gì những phụ nữ ở tầm tuổi này”, cô cười nói.

Giờ đây, khi không phải bận rộn quay phim, Song Hye Kyo tự nhận mình rất nhàn rỗi. “Trước đó, đã có lúc tôi cảm thấy căng thẳng, kiệt sức. Điều đó khiến tâm trí của tôi trở nên lơ đãng, mất tập trung. Giờ là lúc để phục hồi mà không phải bận tâm, lo nghĩ tới bất kỳ điều gì”, ngôi sao xinh đẹp bật mí.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước