Song Hye Kyo khoe tình bạn đáng ngưỡng mộ

PV-Thứ sáu, ngày 10/11/2017 12:42 GMT+7

VTV.vn - Sau đám cưới, Song Hye Kyo đã dành thời gian để tụ tập với hai người bạn gái thân nhất của mình - ca sĩ Ock Ju Hyun và diễn viên Lee Jin.

Vào ngày 9/11 vừa qua, cô dâu mới của làng giải trí Hàn Quốc đã cập nhật một bức ảnh trên tài khoản Instagram của mình. Trong bức ảnh này, Song Hye Kyo chụp cùng hai ngôi sao nổi tiếng, đồng thời cũng là những người bạn gái thân nhất của mình - nữ ca sĩ Ock Ju Hyun (cựu thành viên nhóm nhạc Fin.K.L) và nữ diễn viên Lee Jin. Ock Ju Hyun và Lee Jin đều sinh năm 1980 và hơn Song Hye Kyo 1 tuổi.

Bức ảnh đen trắng ghi lại khoảnh khắc cười rạng rỡ của cả ba người bạn. Nữ diễn viên viết lời nhắn kèm theo bức ảnh: "Lần đầu tiên gặp nhau, chúng tôi vẫn còn là những nữ sinh trung học. Thời gian trôi qua, tình bạn này đã được 20 năm. Cảm ơn và yêu các bạn rất nhiều".

Song Hye Kyo khoe tình bạn đáng ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Ock Ju Hyun cũng chính là người hát song đám cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki được tổ chức vào ngày 31/10 vừa qua. Sau kỳ nghỉ trăng mật, cặp đôi sẽ về ở với bố mẹ chồng một thời gian.

Trong khi đó, Song Joong Ki cũng vừa mới cập nhật bức ảnh khác của hai vợ chồng trên Instagram của mình. Cặp đôi hạnh phúc nắm tay nhau và đeo chiếc vòng đôi bằng Vàng nổi bật trên cổ tay. Đây dường như là một trong số những món quà cưới mà Song Joong Ki và Song Hye Kyo nhận được. Các fan vẫn tiếp tục gửi lời chúc mừng đến cặp đôi mới. 

Song Hye Kyo khoe tình bạn đáng ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Chiếc váy cưới của Song Hye Kyo đã được tạo ra như thế nào? Chiếc váy cưới của Song Hye Kyo đã được tạo ra như thế nào? Song Hye Kyo lần đầu lên tiếng sau đám cưới Song Hye Kyo lần đầu lên tiếng sau đám cưới Song Joong Ki: Song Hye Kyo khiến tôi vô cùng hạnh phúc Song Joong Ki: Song Hye Kyo khiến tôi vô cùng hạnh phúc

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước