Song Ji Hyo từng có ý định bỏ "Running Man"

Hà Linh (Theo Soompi)-Thứ hai, ngày 08/06/2020 15:15 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù khẳng định "Running Man" chính là bước ngoặt trong sự nghiệp của mình nhưng Song Ji Hyo vẫn từng có ý định từ bỏ chương trình này.

Trong buổi phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên Song Ji Hyo đã khiến những người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ từng có ý định từ bỏ chương trình Running Man. Theo đó, Ji Hyo cho biết lịch trình Running Man vô cùng dày đặc chính là một trong những yếu tố khiến cô suy nghĩ về quyết định này.

"Đã 10 năm kể từ khi tôi bắt đầu tham gia Running Man. Chương trình thực sự là một bước ngoặt trong sự nghiệp của tôi và giúp tôi thăng tiến hơn. Thế nhưng, cũng có những khoảng thời gian tôi gặp vấn đề về mặt sức khỏe và kiệt sức do lịch trình dày đặc, đó là lúc tôi suy nghĩ về việc không tham gia chương trình nữa", ngôi sao Intruder chia sẻ, "Tất nhiên, đến cuối cùng tôi đã không từ bỏ".

"Running Man giống như là một lời hứa mà tôi đã quyết phải giữ vậy. Càng gắn bó lâu với chương trình, tôi càng cảm thấy mình cần phải giữ lời hứa này hơn", Song Ji Hyo nói thêm.

Song Ji Hyo được coi là một diễn viên đa tài của làng giải trí Hàn Quốc khi không chỉ tham gia ở lĩnh vực diễn xuất mà còn thử sức ở mảng MC, người mẫu ảnh... Ngoài ra, kể từ năm 2010, Ji Hyo được khán giải biét đến rộng rãi hơn khi tham gia chương trình truyền hình thực tế đình đám Running Man. Đây cũng được coi là chương trình thành công nhất trong sự nghiệp của nữ diễn viên.

Mới đây, Song Ji Hyo cũng tham gia vào dự án điện ảnh mới mang tên Intruder và nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Bộ phim được coi như "bom tấn" mới tại Hàn Quốc sau đại dịch COVID-19.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước