Song Ji Hyo xác nhận tham gia phim điện ảnh mới

PV-Thứ hai, ngày 14/05/2018 14:27 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc đã chính thức nhận lời trở lại màn ảnh rộng.

Bộ phim điện ảnh sắp tới mà Song Ji Hyo tham gia có tên dự kiến là Enraged Bull

Vào ngày hôm nay (14/5), công ty quản lý của Song Ji Hyo - MY Company đã xác nhận thông tin này. 

"Cô ấy đã nhận lời để đảm nhận vai chính trong phim Enraged Bull. Hãy ủng hộ Song Ji Hyo vì đây sẽ là một thử thách mới giúp cô ấy thay đổi hình ảnh của mình" - đại diện công ty cho biết thêm. 

Enraged Bull là bộ phim thuộc thể loại hành động, kinh dị, xoay quanh một người đàn ông phải đối đầu với một tổ chức tội ác để cứu người vợ của mình bị bắt cóc. Ngôi sao hành động Ma Dong Seok sẽ đóng vai chính - Dong Chul, trong khi Song Ji Hyo sẽ đóng vai chính là người vợ bị bắt cóc - Ji Soo. 

Song Ji Hyo gần đây nhất xuất hiện trong bộ phim điện ảnh Wind Wind Wind, một cô gái nghiện mạng xã hội. So với các tác phẩm trước đây của cô, nữ diễn viên được cho là sẽ thể hiện một khía cạnh mạnh mẽ hơn, ấn tượng hơn thông qua vai diễn trong Enraged Bull.

Song Ji Hyo - Ngôi sao Hàn Quốc được người dân châu Á mong gặp nhất Song Ji Hyo - Ngôi sao Hàn Quốc được người dân châu Á mong gặp nhất Song Ji Hyo kết đôi với tài tử từng dính bê bối tình dục? Song Ji Hyo kết đôi với tài tử từng dính bê bối tình dục? Song Ji Hyo rục rịch trở lại màn ảnh rộng Song Ji Hyo rục rịch trở lại màn ảnh rộng

Cùng chuyên mục

TIN MỚI