Song Joong Ki “hốt” tiền vượt mặt Lee Min Ho, Kim Soo Hyun

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ sáu, ngày 22/04/2016 09:34 GMT+7

VTV.vn - Tại Trung Quốc, số tiền Song Joong Ki thu được từ hoạt động quảng cáo trong vòng 6 tháng qua đã vượt mặt hai người đồng nghiệp đình đám là Lee Min Ho và Kim Soo Hyun.

Một trang tin Trung Quốc tiết lộ, trong vòng 6 tháng qua, Song Joong Ki đã thu về 16 triệu NDT (tương đương 2,5 triệu USD) – một con số mà nhiều ngôi sao phải mơ ước.

Trang tin này viết thêm: “Giá trị quảng cáo của Song Joong Ki tăng vọt sau bộ phim Hậu duệ mặt trời. Chi phí mà các thương hiệu Trung Quốc phải bỏ ra để mời anh tăng lên rõ rệt”. Và tất nhiên, với 2,5 triệu USD thu về chỉ trong 6 tháng, thu nhập của Song Joong Ki đã vượt mặt Lee Min Ho và Kim Soo Hyun – hai ngôi sao vốn rất nổi tiếng tại Trung Quốc.

Giới truyền thông Trung Quốc cũng khẳng định thu nhập của Song Joong Ki sẽ còn tăng lên trong thời gian tới. “Hiện tại, đã có 10 công ty quảng cáo gửi lời mời chào tới cậu ấy. Với 10 hợp đồng quảng cáo trong tay, Song Joong Ki có thể bỏ túi tới 53 triệu USD”.

Trước thông tin trên, công ty quản lý của mỹ nam tuyên bố: “Có quá nhiều lời suy đoán, tuy nhiên chúng tôi không thể hé lộ thu nhập chính xác của Song Joong Ki. Đúng là cậu ấy đang nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các thương hiệu trong và ngoài nước”.

Song Joong Ki không nghĩ mình là ngôi sao Hallyu Song Joong Ki không nghĩ mình là "ngôi sao Hallyu"

VTV.vn - Song Joong Ki khiêm tốn cho rằng dù gặt hái được nhiều thành công song anh vẫn chưa thể nhận mỹ danh "ngôi sao Hallyu" mà nhiều người vẫn ưu ái dành tặng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước