Song Joong Ki quyên tiền ủng hộ nạn nhân vụ động đất ở Tứ Xuyên

Thùy Hương (Theo KH)-Thứ bảy, ngày 09/07/2016 09:00 GMT+7

VTV.vn - Song Joong Ki sẽ trích một phần tiền từ tour gặp mặt fan châu Á vừa qua để dành ủng hộ cho những nạn nhân chịu ảnh hưởng từ cơn đại địa chấn năm 2008 ở Tứ Xuyên.

Blossom Entertainment – công ty quản lý của Song Joong Ki – cho biết, anh sẽ trích một phần tiền thu được từ tour gặp fan để ủng hộ cho một quỹ từ thiện của Trung Quốc, nhằm giúp đỡ các nạn nhân chịu ảnh hưởng từ cơn động đất kinh hoàng tại Tứ Xuyên, Trung Quốc vào năm 2008. Tuy nhiên, Blossom Entertainment cũng từ chối tiết lộ số tiền được ủng hộ.

Việc ủng hộ cho các quỹ từ thiện không phải là hành động hiếm gặp đối với các ngôi sao Hàn Quốc, đặc biệt là với cái tên hot nhất hiện nay như Song Joong Ki. Anh đã từng dành toàn bộ số tiền cát xê tham gia chương trình Running Man phiên bản Trung Quốc cho một quỹ từ thiện giấu tên.

Song Joong Ki thu bộn tiền từ quảng cáo Song Joong Ki thu bộn tiền từ quảng cáo

VTV.vn - Sức nóng không tưởng của Song Joong Ki tại thị trường châu Á đã giúp mang về cho anh doanh thu khủng từ hoạt động quảng cáo.

Ngoài ra, anh cũng là một Mạnh Thường Quân quen thuộc của Quỹ dành cho trẻ em bị bạch cầu tại Hàn Quốc. Hơn 10 em nhỏ đã được điều trị từ số tiền quyên góp của Song Joong Ki. Trước đó, anh cũng ủng hộ số tiền lên tới 100 triệu Won (tương đương 83.000 USD) cho UNICEF để giúp đỡ các nạn nhân của trận động đất tại Nepal năm 2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước