Song Joong Ki thỏa nguyện mơ ước có từ 10 năm trước

PV-Thứ hai, ngày 06/06/2016 10:48 GMT+7

VTV.vn - Một người chị học cùng trường với Song Joong Ki đã tiết lộ ước mơ của nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc cách đây 10 năm

Vào ngày 3/6 vừa qua, một người chị cùng trường đại học với Song Joong Ki đã đăng bức ảnh chụp chung của cả hai trên tài khoản cá nhân. Ngay lập tức, bức ảnh có sự góp mặt của ngôi sao Hallyu đã nhận được sự chú ý đặc biệt. Trong lời tựa của bức ảnh, người này đã tiết lộ cô và Song Joong Ki đã cùng nhau đạt được ước mơ mà đã từng nói với nhau cách đây 10 năm.

"Chúng tôi từng nói chuyện với nhau về điều này. Có lẽ là vào khoảng 10 năm trước? Đó là sau này, nếu Song Joong Ki trở nên nổi tiếng và được đảm nhận vị trí Đại sứ danh dự cho Tổng cục du lịch Hàn Quốc thì tôi muốn là người được tổ chức sự kiện này.

Tôi cứ ngỡ chuyện đó dường như mới chỉ xảy ra cách đây không lâu thôi cho đến khi Song Joong Ki vẫy tay chào và nói "Chị ơi, làm thế nào mà cuối cùng em cũng có đạt được rồi" thì tôi mới chợt nhận ra giờ cậu ấy đã là một ngôi sao nổi tiếng toàn cầu. Ngày mà giấc mơ của chúng tôi cuối cùng cũng đã trở thành sự thật. Cảm ơn em" - đàn chị của nam diễn viên chia sẻ.

Cách đây không lâu, Song Joong Ki được giao giữ vị trí đại sứ danh dự và làm người mẫu quảng cáo cho ngành du lịch Hàn Quốc bắt đầu từ tháng 7 năm nay.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước