Song Joong Ki từ chối vai diễn mới để tập trung lo chuyện kết hôn

PV-Thứ tư, ngày 13/09/2017 14:39 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc hiện tại chưa nhận lời bất cứ một dự án điện ảnh nào mới.

Vào ngày hôm nay (13/9), một nguồn tin tiết lộ Song Joong Ki đã từ chối rất nhiều lời mời cho những dự án mới, trong đó có cả vai diễn trong bộ phim truyền hình của Netflix - Kingdom. Hiện tại, ngôi sao hạng A của làng giải trí Hàn đang tập trung toàn bộ thời gian và tâm trí cho đám cưới sắp tới với nữ diễn viên Song Hye Kyo. 

Đại diện công ty quản lý của nam diễn viên - Blossom Entertainment cũng đã xác nhận thông tin trên. "Song Joong Ki đã có quyết định cuối cùng, anh ấy từ chối vai diễn trong Kingdom. Hiện tại, chưa có bất cứ dự án nào mới cho tương lai cả". 

Nhà sản xuất Kingdom cho biết họ đã chuẩn bị cho những công đoạn tiếp theo sau khi hoàn thành việc tuyển chọn diễn viên. Bộ phim dự kiến khởi quay vào tháng 9 nhưng vì để đảm bảo chất lượng, phim sẽ có thể lùi thời gian vào tháng 10. 

Kingdom là bộ phim truyền hình do Netflix sản xuất, do nhà biên kịch Kim Eun Hee viết kịch bản. Phim dự kiến sẽ được phát hành vào nửa cuối năm 2018.

So Ji Sub: Song Joong Ki là một người đàn ông đích thực So Ji Sub: Song Joong Ki là một người đàn ông đích thực Song Joong Ki là sao nam hút quảng cáo nhất xứ Hàn Song Joong Ki là sao nam hút quảng cáo nhất xứ Hàn Song Joong Ki bị quây giữa 'biển' fan ở Malaysia Song Joong Ki bị quây giữa "biển" fan ở Malaysia

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước