Song Seung Hun tỏ ra ghen tị với Bae Yong Joon

CA-Thứ tư, ngày 29/07/2015 10:36 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc - Song Seung Hun - đã rất ghen tị với nam tài tử "Bản tình ca mùa đông" sau khi dự đám cưới của anh vào ngày 27/7 vừa qua.

Sau buổi họp báo ra mắt bộ phim mới - Miss wife - vào ngày 28/7 vừa qua, ngôi sao của Trái tim mùa thu đã có những chia sẻ ngoài lề về đám cưới của Bae Yong Joon khi anh là một trong số khách mời của đám cưới.

"Tôi cảm thấy có chút ghen tị khi thấy cả hai hạnh phúc đến vậy" - Song Seung Hun cười lớn - "Tôi đã quen Bae Yong Joon hơn 15 năm nay nhưng đây là lần đầu tiên tôi thấy anh ấy rạng rỡ và hạnh phúc đến như vậy. Sau đó, tôi chợt nghĩ, mình sẽ như thế nào khi đứng ở vị trí của anh ấy trong đám cưới và chợt nhận ra là tôi cũng đang muốn kết hôn".

Nam diễn viên nổi tiếng cũng đã chia sẻ một hình ảnh từ đám cưới của Baee Yong Joon và vợ - nữ diễn viên Park Soo Jin trên trang Twitter của mình với lời nhắn "Chúc mừng, chúc mừng".

Đám cưới của ngôi sao Bản tình ca mùa đông đã được tổ chức vào ngày 27/7 vừa qua, tuy nhiên những hình ảnh trong buổi lễ vẫn được giấu kín. Thông tin về các khách mời tham dự cũng không được tiết lộ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước