Soobin Hoàng Sơn và thông điệp ý nghĩa trong MV "Đi để trở về"

Café sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 22/01/2017 11:08 GMT+7

VTV.vn - Ca khúc Đi để trở về là ca khúc mới nhất do nhạc sĩ Tiên Cookie sáng tác riêng cho Soobin Hoàng Sơn để đánh dấu sự thay đổi rõ rệt trong phong cách âm nhạc của nam ca sĩ.

Nếu trước đây, tên tuổi của giọng ca 9X gắn liền với những bài hát tình cảm trầm buồn thì Đi để trở về lại mang giai điệu bắt tai, vui tươi nhưng vẫn mang những thông điểm đầy ý nghĩa. 

Trong MV, Soobin Hoàng Sơn vào vai một chàng trai sống xa nhà. Trong dịp Tết đã đến cận kề, chàng trai quyết định trở về với gia đình. Trong phút giây hội ngộ những người thân thiết, chàng trai đã ôm chặt mẹ vào lòng với bao cảm xúc bối rối, hạnh phúc không nói nên lời.

"Lúc đầu nghe bản demo Đi để trở về của Tiên Cookie thì tôi cũng chưa có ấn tượng gì nhiều lắm. Sau thi thu âm rất nhiều lần thì tôi mới cảm được đúng tinh thần của bài hát. Màu giọng của tôi vốn dĩ khá buồn nhưng khi hát bài này phải thể hiện sự vui tươi, hạnh phúc", Soobin Hoàng Sơn chia sẻ - "Tín hiệu vui là những người khi nghe xong bài hát này hầu như họ luôn muốn trở về nhà để ăn Tết cùng với gia đình".

Soobin Hoàng Sơn và thông điệp ý nghĩa trong MV Đi để trở về - Ảnh 1.

Ngoài ra sự thành công của MV phải kể đến loạt cảnh quay đẹp lung linh tại Đà Lạt. Anh đã có quãng thời gian ngắn trải nghiệm vùng đất, văn hóa và con người nơi đây với rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước