Sooyoung (SNSD) bất ngờ tặng quà cho bạn trai

PV-Thứ sáu, ngày 13/07/2018 17:41 GMT+7

VTV.vn - Thành viên nhóm nhạc Girls’ Generation đã khiến bạn trai - nam diễn viên Jung Kyung Ho vô cùng bất ngờ vì sự quan tâm ngọt ngào của cô bạn gái.

Sooyoung vừa mới thể hiện tình cảm cũng như sự quan tâm của mình tới bạn trai - nam diễn viên Jung Kyung Ho bằng cách gửi tới phim trường anh đang làm việc một xe phục vụ cafe. Hiện tại, nam diễn viên đang tham gia bộ phim truyền hình có tên Life on Mars.

Nữ diễn viên còn chuẩn bị những áp phích lớn, kèm theo lời nhắn đến bạn trai: "Han Tae Joo (tên nhân vật của Jung Jyung Ho trong phim)! Anh có nghe thấy tiếng em không? Hãy uống chút cafe để nạp thêm năng lượng nhé...".

Nữ diễn viên, ca sĩ cũng gửi lời nhắn đến các thành viên trong đoàn làm phim hãy uống chút cafe để có thêm động lực làm việc. Trước đó, Sooyoung cũng từng gửi một xe phục vụ cafe đến phim trường Prison Playbook để dành tặng bạn trai. 

Sooyoung (SNSD) bất ngờ tặng quà cho bạn trai - Ảnh 1.
 
Sooyoung (SNSD) bất ngờ tặng quà cho bạn trai - Ảnh 2.
Sooyoung (SNSD) bất ngờ tặng quà cho bạn trai - Ảnh 3.
Sooyoung (SNSD) bất ngờ tặng quà cho bạn trai - Ảnh 4.
 
Sooyoung (SNSD) bất ngờ tặng quà cho bạn trai - Ảnh 5.
Sooyoung (SNSD) bất ngờ tặng quà cho bạn trai - Ảnh 6.
Sooyoung (SNSD) thể hiện sự hỗ trợ cho MV mới của đồng đội cũ Tiffany Sooyoung (SNSD) thể hiện sự hỗ trợ cho MV mới của đồng đội cũ Tiffany Sooyoung (SNSD) thử sức với màn ảnh rộng Sooyoung (SNSD) thử sức với màn ảnh rộng Sooyoung (SNSD) sẽ có một chương trình thực tế riêng Sooyoung (SNSD) sẽ có một chương trình thực tế riêng

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước