Sooyoung (SNSD) chưa có kế hoạch kết hôn

PV-Thứ sáu, ngày 10/05/2019 14:43 GMT+7

VTV.vn - Sau 6 năm bên nhau, Sooyoung vẫn chưa có kế hoạch kết hôn với bạn trai Jung Kyung Ho.

Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim Girl Cops, thành viên nhóm SNSD đã chia sẻ những câu hỏi xung quanh bạn trai - nam diễn viên Jung Kyung Ho.

"Anh ấy là người luôn cổ vũ tôi khi tham gia một thử thách mới. Thay vì lo lắng cho tôi, anh ấy luôn cho tôi rất nhiều lời khuyên. Lần này, anh ấy nói với tôi rằng vai diễn này có thể phù hợp và giúp tôi thể hiện cá tính. Anh ấy hy vọng tôi sẽ xuất hiện thật hài hòa với các nhân vật khác ở xung quanh”.

"Trong mọi trường hợp, anh ấy luôn là người đáng tin cậy. Anh ấy là tiền bối của tôi ở trường và cũng là đàn anh trong diễn xuất. Tôi cảm thấy mình luôn được hỗ trợ bởi đã có một người khiến tôi thoải mái chia sẻ suy nghĩ của mình. Nhiều người hỏi tôi về việc kết hôn. Tôi nghĩ lý do là bởi chúng tôi đã vào thời điểm cần kết hôn nhưng chúng tôi vẫn chưa có kế hoạch nào cho việc đó", Sooyoung nói.

Jung Kyung Ho và Sooyoung đã có gần 6 năm hẹn hò bên nhau. Họ là một trong những cặp đôi đẹp nhất của showbiz Hàn, khi cả hai vẫn dành tình cảm giản dị cho nhau mặc lịch trình làm việc bận rộn. Rất nhiều fan hâm mộ mong muốn có một cái kết đẹp cho cả hai với một đám cưới trong tương lai gần.

Tuy nhiên, khi được hỏi về kế hoạch kết hôn, Jung Kyung Ho cũng đã giải thích rằng cả anh và Sooyoung vẫn chưa sẵn sàng cho việc này. Cả hai đều muốn đợi đến khi đạt được những mục đích đã đề ra trong sự nghiệp diễn xuất trước tiên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước