Sophie Turner phẫn nộ sau khi fan đòi làm lại mùa cuối “Trò chơi vương quyền”

Hà Linh (Theo Vogue)-Thứ tư, ngày 29/05/2019 15:48 GMT+7

(Ảnh: Glamour)

VTV.vn - Nữ diễn viên cho rằng hành động của những người hâm mộ là thiếu tôn trọng đối với đoàn làm phim.

Mặc dù Trò chơi vương quyền (Game of Thrones) đã kết thúc nhưng những người hâm mộ vẫn cảm thấy vô cùng nuối tiếc với kết phim. Thậm chí, nhiều khán giả đã biểu tình và ký giấy đòi làm lại mùa cuối của bộ phim truyền hình ăn khách này. Điều này dường như đã khiến nữ diễn viên Sphie Turner (thủ vai Sansa Stark) vô cùng tức giận.

Trong buổi phỏng vấn với The New York Times, nữ diễn viên chia sẻ về những hành động này của người hâm mộ. "Tôi nghĩ đây là một sự xúc phạm và thiếu tôn trọng đối với đoàn làm phim nói chung và với 2 nhà biên kịch DB Weiss, David Benioff nói riêng", cô cho biết, "Tất cả mọi người đều làm việc cật lực trong 10 năm trời cho bộ phim này. Với riêng phần cuối, chúng tôi phải mất đến 11 tháng. Vì vậy, việc khán giả phủ nhận cái kết và làm những việc như biểu tình thực sự không hề tôn trọng tác giả".

Mặc dù tức giận nhưng nữ diễn viên cho biết cô không ngạc nhiên khi khán giả tỏ ra không hài lòng với kết thúc của Trò chơi vương quyền. "Ai cũng có ý tưởng về việc mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào và họ mong muốn kết thúc cũng giống như họ tưởng tượng. Tuy nhiên, với Trò chơi vương quyền, mọi chuyện chưa bao giờ dễ đoán như thế", Sophie khẳng định.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước