Spider-Man: Far From Home chính thức "cán" mốc 1 tỷ USD

QA (Theo Cinemablend)-Thứ sáu, ngày 26/07/2019 12:14 GMT+7

Nguồn: Cinemablend.

VTV.vn - Với doanh thu 1 tỷ USD, Spider-man: Far From Home trở thành bộ phim ăn khách nhất trong các phim người nhện.

Theo thống kê của The Hollywood Reporter, với 672 triệu USD doanh thu tại nước ngoài và 333 triệu USD trong trước, anh chàng người nhện thân thiện đã mang về hơn 1 triệu USD cho Marvel chỉ sau chưa đầy một tháng phát hành. Không những thế, Spider-Man: Far From Home còn chính thức trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử các phim người nhện từ trước đến nay.

Thành công lần này là một bất ngờ lớn với tất cả mọi người khi chàng nhện đột nhiên trở thành một nhiện tượng phòng vé, cũng như nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả và giới chuyên môn. Người hâm mộ cũng đã dành những lời khen "có cánh" cho Tom Holland và đánh giá bộ phim hoàn toàn xứng đáng khi mang lại trải nghiệm lý thú cho người xem. 

Năm 2019 quả nhiên là một năm thành công với MCU, mở đầu bằng Captain Marvel với doanh thu đáng nể (1,12 tỷ USD). Cách sau đó không lâu, Avengers: Endgame đã vượt qua Avatar trở thành ông vua phòng vé với doanh thu 2,78 tỷ USD. Rồi đến bây giờ, Spider-Man: Far From Home cũng đã nằm ở vị trí thứ 9 trong danh sách top 10 các bộ phim ăn khách của MCU. 

Đặc biệt hơn, Sony và Marvel có thoả thuận đặc biệt với nhau rằng nếu Spider-Man không đạt được doanh thu 1 tỷ USD, người nhện sẽ phải tạm biệt MCU và trở về lại với Sony. Nếu như theo xếp hạng của Sony, Spider-Man: Far From Home đã vượt qua Jumanji: Welcome to the Jungle và trở thành bộ phim ăn khách thứ 2 trong lịch sử của hãng.

Tuy nhiên, rất tiếc cho Sony nhưng Spider-Man vẫn sẽ tiếp tục thuộc quyền quản lý của MCU và vai chàng nhện thân thiện vẫn sẽ thuộc về "thánh spoiler" Tom Holland.

Hiện tại, Spider-Man: Far From Home vẫn đang được chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước