Steven Spielberg lý giải về tài năng của Tom Hanks

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 31/03/2016 11:02 GMT+7

(Ảnh: Forbes)

VTV.vn - Theo đạo diễn nổi tiếng Steven Spielberg, tài năng của Tom Hank chính là “anh ấy không diễn xuất”.

Nhà làm phim 69 tuổi đã từng hợp tác với Tom Hanks trong rất nhiều phim, trong đó có thể kể đến những bộ phim tiêu biểu như Saving Private Ryan (tạm dịch: Giải cứu binh nhì Ryan), Catch Me If You Can (tạm dịch: Hãy bắt tôi nếu có thể) và mới đây nhất là bộ phim về chiến tranh lạnh Bridge of Spies (tạm dịch: Người đàm phán).

Trong cuộc phỏng vấn vừa thực hiện trên Loaded, nói về lần hợp tác đầu tiên vào năm 1986 với bộ phim hài The Money Pit, Steven nói ông đã rất ngạc nhiên với cách mà Tom Hanks xử lý kịch bản. Dường như mọi thứ Tom làm đều rất tự nhiên.

“Điều đầu tiên tôi nhận thấy ở Tom là tôi không bao giờ phải nói anh ấy diễn xuất” - Steven Spielberg nói – “Anh ấy làm mọi thứ như không có kịch bản, không có đạo diễn, không liên quan đến ánh sáng… Tất cả chỉ như Tom đang trò chuyện với tôi”.

Có một tiết lộ thú vị mà Steven cho biết trong cuộc trò chuyện với Loaded, đó là trước khi làm việc cùng nhau, ông đã theo dõi sự nghiệp của Tom Hank như một fan hâm mộ và ông xem rất nhiều phim của Tom.

Tom Hanks là ngôi sao điện ảnh được nước Mỹ yêu mến nhất Tom Hanks là ngôi sao điện ảnh được nước Mỹ yêu mến nhất

VTV.vn - Thăm dò mới đây của Harris Poll cho thấy tài tử “Bridge of Spies” là ngôi sao điện ảnh hiện được công dân xứ sở cờ hoa hâm mộ nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước