Sự kiện hot nhất xứ Hàn 2020: Lee Dong Wook, Kim Bum, Song Seung Heon, Yoo Yeon Seok và Lee Kwang Soo hội ngộ

PV/Nguồn: Soompi-Thứ hai, ngày 03/08/2020 14:31 GMT+7

VTV.vn - Dàn mỹ nam nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ có một hoạt động giao lưu với người hâm mộ trên mạng xã hội vào ngày 14/8.

Theo thông tin từ công ty quản lý King Kong by Starship, 5 diễn viên Lee Dong Wook, Kim Bum, Song Seung Hun, Yoo Yeon SeokLee Kwang Soo sẽ có một buổi họp fan đặc biệt trên mạng xã hội TikTok. Buổi họp fan được dự tính sẽ trên quy mô toàn cầu, dành cho người hâm mộ ở cả Hàn Quốc và nước ngoài.

"Vào lúc 8h tối (KST) ngày 14/8, các diễn viên Song Seung Heon, Lee Dong Wook, Yoo Yeon Seok, Lee Kwang Soo và Kim Bum sẽ tổ chức một sự kiện họp fan toàn cầu trên TikTok. Kế hoạch này được thực hiện để dành cho cả người hâm mộ trong và ngoài nước. Đây là một khoảng thời gian khó khăn để có thể liên lạc với mọi người vì đại dịch COVID-19 đang diễn ra, nhưng chúng tôi hy vọng sự kiện này có thể tiếp thêm chút động lực và thú vị hơn cho người hâm mộ", đại diện công ty cho biết.

Về nội dung sự kiện giao lưu, phía công ty quản lý cho hay buổi họp fan bao gồm các phần giao tiếp hai chiều, năm diễn viên sẽ cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể và biến những mong muốn của người hâm mộ thành hiện thực. Đây cũng sẽ là khoảng thời gian để xem những màn trình diễn bất ngờ của các nghệ sĩ.

Trong poster chính thức, năm diễn viên tạo dáng lịch lãm trong bộ đồ đen trắng. Song Seung Heon, Kim Bum và Yoo Yeon Seok thể hiện ánh mắt lôi cuốn, trong khi Lee Dong Wook và Lee Kwang Soo nhẹ nhàng nhìn vào camera với những nụ cười tinh tế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước