Sự thật phía sau vụ hủy đám cưới của Miley Cyrus

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 19/08/2016 15:00 GMT+7

(Ảnh: Elle)

VTV.vn - Theo thông tin được đưa vào ngày hôm qua (18/8), Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã hủy bỏ kế hoạch đám cưới cũng như kế hoạch đi nghỉ tuần trăng mật.

Theo những thông tin được đưa trước đó, cặp đôi dự kiến sẽ tổ chức đám cưới tại Australia và sau đó, cả hai sẽ đi nghỉ tuần trăng mật tại Bora Bora. Tuy nhiên, cả hai kế hoạch này được cho biết đã hoàn toàn bị hủy. Một trong những lý do được đưa ra vào hôm qua là do Miley cảm thấy chán và cô không thích đi Bora Bora nữa. Trong khi đó, cựu ngôi sao của Disney cũng chưa nghĩ ra được địa điểm mới.

Sau khi lý do được nêu ra, những người yêu mến cặp đôi cũng như truyền thông đã đặt ra câu hỏi rằng liệu đây có phải là lý do chính cho việc hủy kế hoạch đám cưới của Miley và Liam? Việc hoãn đám cưới có phải do cả hai đã hết nhiệt tình và lại chán nhau.

“Miley và Liam chắc chắn không chán nhau. Họ đang hạnh phúc hơn bao giờ hết” – nguồn tin của Hollywood Life khẳng định “Họ đã liên tục nói đùa nhau về những địa điểm bí mật mà họ muốn tổ chức đám cưới như Mexico và Vegas”.

Cũng theo nguồn tin của Hollywood Life, lý do của việc đám cưới bị hủy là vì: “Sự nghiệp của họ khiến cả hai đều bận rộn, vì thế, kế hoạch đám cưới không phải là một ưu tiên vào lúc này. Họ muốn kết hôn trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè tại Australia nhưng đồng ý để sự việc diễn ra một cách tự nhiên”.

Miley Cyrus – Liam Hemsworth lại lục đục? Miley Cyrus – Liam Hemsworth lại lục đục?

VTV.vn - Theo thông tin mới nhất được đưa bởi Us Weekly, Miley Cyrus và bạn trai Liam Hemsworth đã hoãn kế hoạch đám cưới cũng như kế hoạch đi nghỉ tuần trăng mật.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước