Miley Cyrus – Liam Hemsworth lại lục đục?

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 18/08/2016 11:34 GMT+7

(Ảnh: Just Jared)

VTV.vn - Theo thông tin mới nhất được đưa bởi Us Weekly, Miley Cyrus và bạn trai Liam Hemsworth đã hoãn kế hoạch đám cưới cũng như kế hoạch đi nghỉ tuần trăng mật.

Vậy điều gì đã xảy ra trong mối quan hệ của cặp đôi này?

“Miley vẫn hay thay đổi những quyết định của cô ấy” – nguồn tin của Us Weekly nói.

Theo thông tin được đưa bởi tờ tạp chí này, Miley và Liam dự định sẽ đi nghỉ tuần trăng mật ở Bora Bora. Nhưng giờ đây, mọi thứ đã được hoãn lại bởi: “Miley chỉ vừa quyết định cô ấy không muốn đến đó nữa”.

Cũng theo Us Weekly, chuyện hủy bỏ kế hoạch kết hôn cũng như địa điểm nghỉ tuần trăng mật chỉ là từ phía của ngôi sao Hannah Montana.

“Hiện tại cả hai chưa tìm được địa điểm mới” – nguồn tin nói thêm.

Cuối tháng trước, Miley đã làm rộ lên tin đồn đám cưới sau khi cô khoe chiếc nhẫn mới sáng lấp lánh trên ngón tay đeo nhẫn bàn tay trái. Tuy nhiên, tin đồn này cũng nhanh chóng được dẹp bỏ. Theo phát ngôn của ca sĩ Billy Ray – bố của Miley Cyrus, thì con gái ông và bạn trai chưa có kế hoạch kết hôn. Ít nhất là trong tương lai gần. Điều này đã được Billy Rey nói với tờ InTouch.

“Không có tiếng chuông đám cưới nào được ghi trên lịch cả” – Billy Rey nói, bóng gió về kế hoạch kết hôn của con gái ông - “Tôi sẽ nói với các bạn nếu điều đó xảy ra”.

Ngay sau câu nói trên, Billy khẳng định: “Tôi thích thấy Miley và Liam hạnh phúc. Hạnh phúc là thứ rất khó để kiếm tìm. Và nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ tốt thì hãy giữ lấy nó. Và Miley biết điều đó”.

Vào giữa tháng 6, theo thông tin được đưa bởi tờ Us Weekly, Miley Cyrus và bạn trai sẽ kết hôn vào mùa hè này. Địa điểm diễn ra đám cưới được cho biết sẽ là quê nhà của Liam, xứ sở của những chú chuột túi. Nguồn tin của Us Weekly khẳng định rằng cặp đôi sẽ nói lời thề bên bờ biển. Đó sẽ là một đám cưới trong mơ của Miley.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã bí mật kết hôn? Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã bí mật kết hôn?

VTV.vn - Với chiếc nhẫn mới sáng lấp lánh trên ngón tay đeo nhẫn của bàn tay trái, Miley Cyrus đã làm rộ lên tin đồn cô và bạn trai Liam đã bí mật kết hôn.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Miley Cyrus

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước