Sự thật sau cuộc chia tay của Taylor Swift

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 07/06/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: irishmirror.ie)

VTV.vn - Theo nguồn tin của Us Weekly, cuộc chia tay giữa Taylor Swift và bạn trai Calvin Harris là do nữ ca sĩ đã suy nghĩ về chuyện đám cưới quá nhiều.

Sau 15 tháng hẹn hò, cặp đôi của ngành công nghiệp âm nhạc Mỹ Taylor SwiftCalvin Harris đã chính thức tuyên bố chia tay vào cuối tuần trước. Trong thông báo của mình, DJ nổi tiếng nói dù chia tay nhưng cả hai vẫn yêu nhau và dành sự tôn trọng cho nhau.

Sau gần một tuần lễ tuyên bố được đưa ra, nguyên nhân của cuộc chia tay đã được hé lộ. Theo nguồn tin của Us Weekly, Calvin quyết định "buông tay" Taylor là vì anh chưa sẵn sàng để có con và nghĩ về cuộc sống gia đình. Trong khi đó, đây lại là chủ đề Taylor Swift nghĩ đến nhiều nhất vào những tuần cuối – trước khi cả hai quyết định dừng mối quan hệ.

“Taylor nói về chuyện tương lai của họ rất nhiều – về hôn nhân, về những đứa trẻ” – nguồn tin của Us Weekly nói – “Mặc dù đó là tất cả những gì Calvin muốn nhưng anh ấy muốn mọi thứ chậm hơn một chút, để mọi việc đi theo quá trình tự nhiên, theo kiểu của các chàng trai”.


Taylor nhận ra rằng cô và Calvin không có chung sự quan tâm. Dù rất hạnh phúc nhưng ccoo không muốn lãng phí thời gian của cả hai. (Ảnh: latimes)

Taylor nhận ra rằng cô và Calvin không có chung sự quan tâm. Dù rất hạnh phúc nhưng ccoo không muốn lãng phí thời gian của cả hai. (Ảnh: latimes)

Mặc dù chia tay nhưng mối quan hệ của cặp đôi được cho biết là không có sự thù địch, vẫn rất tốt đẹp – đúng như những gì Calvin đã tuyên bố, những gì còn lại trong mối quan hệ của cả hai “là tình yêu và sự tôn trọng”.

“Taylor đã kết thúc mọi thứ khi cô ấy cảm thấy mối quan hệ của họ không đi đúng hướng” – nguồn tin nói – “Taylor khám phá ra rằng họ đang đi trên những con đường khác nhau trong một vài tuần cuối họ bên nhau. Nó không có nghĩa là họ không hạnh phúc nhưng khi cô ấy dành mối bận tâm về tương lai của họ thì mọi thứ trở nên rõ ràng, đó là họ đã không có sự quan tâm giống nhau”.

“Taylor đau khổ” – nguồn tin của Us Weekly nói tiếp – “Nhưng mọi thứ có thể tồi tệ hơn nhiều nếu họ ở trong tình huống này trong 15 tháng khác nữa. Taylor luôn thấy bản thân mình trong vai trò một người mẹ trẻ và cô ấy mong muốn điều đó. Điều đó không phải là cô ấy vội vàng về việc ổn định hay bất cứ gì khác nhưng cô ấy cũng không muốn lãng phí thời gian nữa”.


Calvin yêu ý tưởng về gia đình và những đứa trẻ nhưng đó chưa phải điều DJ này muốn vào lúc này. (Ảnh: youredm)

Calvin yêu ý tưởng về gia đình và những đứa trẻ nhưng đó chưa phải điều DJ này muốn vào lúc này. (Ảnh: youredm)

Mặc dù chia tay nhưng theo Us Weekly, Calvin “hoàn toàn yêu mến khoảng thời gian anh ấy đã có khi ở bên Taylor”.

Trước đó, theo nhiều nguồn tin, Taylor và Calvin dự định chuyển về sống chung nhưng giờ đây, theo Us Weekly, đây có vẻ như chỉ là mong muốn từ phía của Taylor Swift: “Calvin thích ngôi nhà của anh ấy ở Los Angeles và không muốn chuyển đến ở chung cùng Taylor toàn bộ thời gian. Calvin yêu thích không gian của riêng mình”.

Taylor Swift và bạn trai DJ bất ngờ chia tay Taylor Swift và bạn trai DJ bất ngờ chia tay

VTV.vn - Theo tạp chí People, sau 15 tháng mặn nồng, Taylor Swift và DJ Calvin Harris đã chính thức “đường ai nấy đi”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước