Sự thật sau quyết định cắt buồng trứng của Angelina Jolie

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 03/11/2015 14:58 GMT+7

(Ảnh: A.Jolie Website)

VTV.vn - Chính mẹ của Angelina Jolie – nữ diễn viên Marcheline Bertrand, đã yêu cầu bác sĩ điều trị cho bà cắt bỏ buồng trứng của con gái mình.

Theo chia sẻ của diễn viên phim Bí mật ngôi mộ cổ, vị bác sĩ từng điều trị cho mẹ cô đã hứa rằng sẽ cắt bỏ buồng trứng của Angelina nhằm tránh nguy cơ cô sẽ bị căn bệnh ung thư buồng trứng. Mẹ của Angelina đã chết vì ung thư buồng trứng năm 2007.

Trước khi đi đến quyết định cắt bỏ buồng trứng vào tháng 3 vừa qua, Angelina đã có buổi gặp mặt với các nhân viên y tế. Cô đã được mổ bởi cùng một bác sĩ – người đã từng làm việc tương tự với người mẹ quá cố của cô.

“Tôi và mẹ tôi, chúng tôi có chung một số y tá và một số bác sĩ” – Angelina Jolie nói – “Vì thế, bác sĩ làm phẫu thuật buồng trứng của tôi cũng chính là bác sĩ của mẹ tôi”.

“Mẹ tôi đã nói với cô ấy rằng: Hãy hứa với tôi, cô cũng sẽ cắt buồng trứng của Angie!” – Angelina nói tiếp – “Vì thế, khi chúng tôi làm việc đó cùng nhau, cả hai chúng tôi đã cùng khóc lớn và cô ấy nói với tôi: Tôi đã hứa với mẹ cô và tôi phải làm điều này”.

Năm 2013, Angelina Jolie đã quyết định cắt bỏ tuyến vú sau khi bác sĩ cho biết cô có 87% khả năng bị ung thư vú. Đồng thời, sau khi trải qua các xét nghiệm máu, cô cũng được biết có dấu hiệu giai đoạn đầu của ung thư buồng trứng. Nhằm tránh tối đa khả năng bị ung thư, nữ diễn viên đã đi đến quyết định thực hiện 2 cuộc phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú và buồng trứng.

Angelina Jolie đã phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng Angelina Jolie đã phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng

VTV.vn - Angelina Jolie đã trải qua cuộc phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng và ống dẫn trứng sau biết khi tin mình có khả năng mắc phải căn bệnh ung thư quái ác.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI