Suburbicon - Khám phá bí ẩn vùng ngoại ô

An Ngọc (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 27/10/2017 15:51 GMT+7

VTV.vn - Suburbicon - Bí ẩn vùng ngoại ô là một bộ phim mang phong cách hài hước sự với sự hợp tác của George Clooney và Matt Damon.

Chào mừng đến Suburbicon, thị trấn bình yên và thân thiện. Đó là bối cảnh mà đạo diễn George Clooney mang đến cho bộ phim, một phong cách cổ điển thời những năm 50. Thế nhưng đó chỉ là lớp vỏ của Suburbicon. Khi vợ của nhân vật chính Gardner Lodge, do Matt Damon thủ vai, bị một nhóm tội phạm trong thị trấn sát hại, sự bình yên ấy đã bị lột bỏ. Hành trình Lodge cố gắng tìm ra sự thật về cái chết của vợ mình cũng là lúc mà bản chất bạo lực và phân biệt chủng tộc của thị trấn dần bị phơi bày.

Đạo diễn George Clooney nói: "Kịch bản khác biệt, lối kể chuyện khác biệt và thật tuyệt vời khi được làm việc với những diễn viên thực lực như Matt Damon và julianne Moore".

Diễn viên Matt Damon cho biết: "Những vấn đề mà bộ phim nêu ra là những vấn đề nên được nói tới và giải quyết. Đó là lý do chúng tôi làm bộ phim này".

Bộ phim được dán nhãn hạn chế do có một số cảnh bạo lực và tình dục. Dù có một số đánh giá cho rằng bộ phim chưa đạt tới tầm vóc như kỳ vọng nhưng cả ê-kíp vẫn kỳ vọng vào sự đón nhận và nhận xét tích cực từ phía đông khán giả.

Suburbicon được khởi chiếu tại Mỹ từ ngày 27/10.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước