Sulli lần đầu tiết lộ lý do đổi tên thật thành nghệ danh hiện tại

PV-Thứ bảy, ngày 29/06/2019 13:42 GMT+7

VTV.vn - Hóa ra, "Sulli" là cái tên do một phóng viên đặt cho nữ ca sĩ khi cô nàng còn là diễn viên nhí.

Sulli là một trong những MC của show Reply Night - nơi những nghệ sĩ nổi tiếng thẳng thắn đáp trả những bình luận ác ý từ người dùng mạng. Trong chương trình, cô đã có rất nhiều chia sẻ thú vị về cuộc sống, công việc và suy nghĩ của cá nhân về thế giới xung quanh.

Trong tập phát sóng gần đây, Sulli đã tiết lộ về nguồn gốc của nghệ danh của mình. Hóa ra đây không phải là cái tên do SM Entertainment chọn cho cô.

Tên thật của cô nàng là Choi Jinri. Cụm từ "Jinri" có nguồn gốc từ kinh thánh và có nghĩa là "sự thật". Vì Sulli ra mắt với vai trò diễn viên nhí khi còn nhỏ tuổi, một phóng viên đã khuyên cô nàng nên đổi tên khác vì "Jinri" có vẻ khá nặng về tôn giáo.

Sau ngày hôm đó, cô đã đọc được bài báo của phóng viên kia, trong đó tên của cô trở thành Sulli. Cô cảm thấy bối rối khi đột nhiên mọi người xung quanh gọi mình bằng một cái tên khác. Và cứ thế, cái tên Sulli đã đi theo Choi Jinri trong suốt quá trình quảng bá cùng f(x) và cho đến tận bây giờ.

Sulli đáp trả tin đồn dùng ma túy thẳng thắn như thế này! Sulli đáp trả tin đồn dùng ma túy thẳng thắn như thế này! Sulli đáp trả tranh cãi xung quanh việc diện mốt không nội y Sulli đáp trả tranh cãi xung quanh việc diện mốt không nội y Sulli: 'Gái hư' nỗ lực để tốt hơn? Sulli: "Gái hư" nỗ lực để tốt hơn?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước