Sulli nhận lời tham gia Hotel Del Luna chỉ vì một cú điện thoại

PV/Nguồn: Soompi-Thứ sáu, ngày 23/08/2019 16:11 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Reply Night, Sulli đã lần đầu chia sẻ lý do cô nhận lời đóng vai khách mời trong bộ phim Hotel Del Luna.

Chia sẻ trong Reply Night, Sulli thu hút sự chú ý khi trực tiếp tiết lộ chuyện hậu trường về vai diễn cameo gây sốt gần đây của cô trong phim Hotel Del Luna. Sulli cho hay chính IU là người đã đề nghị cô tham gia bộ phim.

"Chị IU đã trực tiếp liên lạc với tôi. Vì chị ấy nói rằng đó là vai diễn mà chị ấy rất thích nên tôi đã không hỏi thêm gì mà lập tức đồng ý ngay", Sulli nói.

Sulli cũng chia sẻ rằng cô đã đọc tất cả bình luận dưới các bài báo liên quan sau khi tập phim được phát sóng. Tuy nhiên, Sulli đã khiến tất cả mọi người bất ngờ khi cho biết: "Thật thần kỳ là không có bình luận ác ý nào cả. Tôi nghĩ mình đã diễn xuất rất tốt".

Nghe vậy, MC Shin Dong Yup đã hài hước nói: "Giờ thì các bình luận ác ý sẽ lại tiếp tục nổi lên".

Bên cạnh đó, MC Shin Dong Yup còn đưa ra lời mời để ngỏ về sự xuất hiện của IU và Yeo Jin Goo trong chương trình này: "Tôi luôn xem các bài báo về Sulli... Nếu Sulli đã tham gia bộ phim Hotel Del Luna thì IU và Yeo Jin Goo cũng có thể sẽ xuất hiện một lần trên Reply Night?".

Reply Night do JTBC2 sản xuất là một talkshow, trong đó các ngôi sao phải trực tiếp đối mặt với những bình luận ác ý nhắm đến họ và đưa ra những lời bày tỏ thẳng thắn về chúng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước