Sulli tiết lộ lý do từ chối phim có Yoo Ah In

PV/Nguồn: Soompi-Thứ ba, ngày 30/07/2019 10:27 GMT+7

VTV.vn - Trong một chương trình truyền hình mới đây, Sulli đã tiết lộ lý do cô từ chối lời đề nghị đóng vai chính trong bộ phim với nam diễn viên Yoo Ah In.

Trong tập mới nhất của chương trình Night of Hate Comments do JTBC sản xuất, Sulli đã chia sẻ về tình bạn với Yoo Ah In. Trong đó, cô đề cập tới việc từ chối lời mời tham gia một bộ phim truyền hình có sự góp mặt của người bạn này.

"Tôi và đàn anh đã nói chuyện để thực hiện một dự án, chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau, nhưng cuối cùng nó lại bị hủy. Tôi có cảm giác như tôi chính là người khiến nó bị hủy", Sulli chia sẻ.

Sulli cho biết, Yoo Ah In đã mời cô tham gia một bộ phim truyền hình cùng mình nhưng cô đã từ chối.

"Đó không phải thể loại phim tôi muốn làm nên tôi đã từ chối lời đề nghị đó. Tôi đã gặp anh Yoo Ah In cách đây không lâu và anh ấy nói với tôi rằng - Em là người đầu tiên từ chối lời đề nghị hợp tác của anh!", Sulli kể lại.

Sulli tiết lộ lý do từ chối phim có Yoo Ah In - Ảnh 1.
Sulli tiết lộ lý do từ chối phim có Yoo Ah In - Ảnh 2.

Trước đây, Yoo Ah In và Sulli từng nhiều lần chia sẻ hình ảnh thân thiết bên nhau ở các sự kiện. Cả hai đều chia sẻ những lời ưu ái dành cho đối phương. Họ cũng không ngại khoe tình bạn thân của mình trước công chúng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

yoo ah in, Sulli

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước