Suzy quay MV mới sau khi missA tan rã

PV-Thứ tư, ngày 03/01/2018 09:58 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên trẻ đang chuẩn bị cho một MV mới và trở lại với âm nhạc.

Sau một thời gian tập trung cho phim ảnh, Suzy đã quay lại với âm nhạc. Đây là một thông tin vô cùng vui bởi lẽ đã lâu lắm rồi các fan không được nghe giọng hát của Suzy. Suzy vốn xuất thân là một ca sĩ. Cô là thành viên của nhóm nhạc thần tượng missA. 

Tuy nhiên, mới đây missA đã thông báo chính thức tan rã, đồng nghĩa với việc từ nay Suzy sẽ hoạt động với tư cách là một ca sĩ độc lập, vẫn thuộc sự quản lý của công ty giải trí JYP Entertainment.

Mới đây, đại diện của công ty giải trí JYP Entertainment đã tiết lộ: "Suzy đã đến Los Angeles vào ngày 1/1 vừa qua để quay một MV mới. Ngày trở lại của nữ ca sĩ, diễn viên sẽ sớm được thông báo chính thức". 

Sau khi hoàn thành MV tại Los Angeles, Suzy sẽ quay trở lại Hàn Quốc để chuẩn bị cho các công việc còn lại để tái ngộ với các fan trong một Album mới. 

Sau khi chia tay Lee Min Ho, Suzy ngày càng đẹp hơn Sau khi chia tay Lee Min Ho, Suzy ngày càng đẹp hơn Phản ứng của Suzy trước những bình luận ác ý về diễn xuất Phản ứng của Suzy trước những bình luận ác ý về diễn xuất Suzy chuẩn bị cầm mic trở lại Suzy chuẩn bị cầm mic trở lại

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước