Suzy chuẩn bị cầm mic trở lại

PV-Thứ năm, ngày 23/11/2017 17:55 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên, ca sĩ tài năng của Hàn Quốc chuẩn bị sẽ phát hành một album.

Vào ngày hôm nay (23/11), một tờ báo đã tiết lộ hiện tại Suzy đang chuẩn bị cho một solo album và dự kiến sẽ phát hành trong tháng 1 năm sau. Ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc đang trong quá trình chọn lựa các ca khúc và sau đó sẽ tiến hành thu âm.

Thông tin này đang khiến các fan của bạn gái cũ nam diễn viên Lee Min Ho vô cùng háo hức và đang rất mong sự trở lại của thần tượng.

Suzy chuẩn bị cầm mic trở lại - Ảnh 1.

Đại diện công ty quản lý của Suzy - JYP Entertainment cho biết thông tin này là đúng: "Cô ấy đang trong thời gian chuẩn bị, tuy nhiên thời gian chính xác để phát hành thì chưa quyết đinh".

Album này sẽ đánh dấu sự trở lại của Suzy trong lĩnh vực âm nhạc, kể từ album đầu tay của cô - Yes? No? được phát hành vào tháng 1/2016.

Hiện tại, Suzy đang tham gia bộ phim truyền hình While You Were Sleeping. Trước đó, thông tin cô và nam tài tử Lee Min Ho chia sẻ khiến nhiều người tiếc nuối vì cả hai vốn được ngưỡng mộ bởi là cặp đôi trai tài gái sắc.

Hậu chia tay Lee Min Ho, Suzy đẹp mơ màng trên tạp chí Hậu chia tay Lee Min Ho, Suzy đẹp mơ màng trên tạp chí Lee Min Ho - Suzy vẫn là bạn tốt sau khi chia tay Lee Min Ho - Suzy vẫn là bạn tốt sau khi chia tay Lee Min Ho và Suzy xác nhận 'đường ai nấy đi' Lee Min Ho và Suzy xác nhận "đường ai nấy đi"

TIN MỚI