Suzy sẽ sánh đôi với Nam Joo Hyuk trong phim mới?

PV-Thứ tư, ngày 13/11/2019 15:45 GMT+7

VTV.vn - Rất có thể cặp đôi trai tài gái sắc của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc sẽ hợp tác với nhau trong bộ phim truyền hình mới.

Vào ngày 11/11, nhiều thông tin cho biết Suzy và Nam Joo Hyuk sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình mới của kênh tvN có tên dự kiến là Sandbox. Trước thông tin này, hai công ty quản lý của Suzy và Nam Joo Hyuk là Management SOOP và YG Entertainment đều trả lời rằng cả hai đang trong quá trình xem xét. 

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một cô gái theo đuổi ước mơ của mình trở thành một Steve Jobs trong tương lai với việc gây dựng một công ty riêng và cuộc sống tình cảm của cô gái này. Bộ phim cũng mô tả không khí tại nơi được ví là thung lũng Silicon ở Hàn Quốc khi rất nhiều công ty đổ dồn về với ước mơ trở thành Google và  Amazon trong tương lai. 

Suzy sẽ đóng vai Seo Dal Mi, cô gái trẻ bỏ học Đại học và làm nhiều công việc lặt vặt với hy vọng sẽ điều hành thành công công ty khởi nghiệp của riêng mình. 

Nam Joo Hyuk sẽ đóng vai play Nam Do San, người sáng lập ra công ty Samsan Tech. Một chàng trai thiên tài về Toán học và từng là niềm tự hào của gia đình. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn ngủi khởi nghiệp, Nam Do San đã gặp thất bại thảm hại. 

Nếu hai diễn viên trẻ nhận lời tham gia thì đây sẽ lần đầu tiên Suzy và Nam Joo Hyuk đóng cùng nhau. Bộ phim dự kiến phát sóng vào tháng 5 năm sau. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước