Tạ Đình Phong mải mê chuyện thực phẩm, chưa hứng thú trở lại với âm nhạc

A (Theo Asian News)-Thứ sáu, ngày 06/10/2017 09:00 GMT+7

(Ảnh: Minh báo)

VTV.vn - Tạ Đình Phong khẳng định mối quan tâm và sự tập trung của anh hiện tại là phát triển thương hiệu thực phẩm của mình.

Tạ Đình Phong bước chân vào ngành giải trí khi anh 16 tuổi và trong 3 năm đầu, mọi sự nỗ lực của anh đều rơi vào tĩnh lặng. Không ai bận tâm để ý tới một diễn viên trẻ mang tên Tạ Đình Phong bất chấp việc anh có ông bố nổi tiếng là Tạ Hiền.

Việc mất thời gian 3 năm ấy khiến Tạ Đình Phong có phần mất hứng thú và thay vì tiếp tục lao vào ngành này như một con thiêu thân thì ngôi sao sinh năm 1980 lúc ấy dành sự tò mò của mình cho những lĩnh vực khác. Anh tỏ ra là người khá năng động khi quyết định mở công ty sản xuất của mình ở tuổi 23. Tạ Đình Phong đã quyết định phát triển sự nghiệp theo hướng khác chứ không làm việc trong ngành giải trí. Có vẻ như Tạ Đình Phong khá có duyên với việc kinh doanh, sau 10 năm, sự nghiệp của anh phát triển trông thấy. Bằng chứng là trong những năm gần đây, anh tiếp tục mở ra thương hiệu về thực phẩm của riêng mình.

Việc Tạ Đình Phong quá mải mê với công việc kinh doanh đã khiến các phóng viên không khỏi sốt ruột. Trong cuộc gặp mới đây, họ đã hỏi anh về việc thực hiện concert. Đáp lại, Tạ Đình Phong nói: "Tôi muốn tập trung vào các thương hiệu kinh doanh của mình. Kế hoạch về concert thì tôi cần bàn với công ty trước nhưng bây giờ chưa có gì cụ thể về thời gian".

Trương Bá Chi không căm thù Tạ Đình Phong và Vương Phi Trương Bá Chi không căm thù Tạ Đình Phong và Vương Phi

VTV.vn - Sau 6 năm kể từ khi ly hôn Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi nói cô không giữ sự hận thù với chồng cũ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI