Tạ Đình Phong tức giận vì quyết định làm mẹ đơn thân của em gái

A (Theo J.Stars)-Thứ ba, ngày 11/06/2019 18:39 GMT+7

Tạ Đình Đình - em gái của Tạ Đình Phong. (Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Theo truyền thông Hong Kong, Tạ Đình Phong đã không nói chuyện với em gái anh - nữ diễn viên Tạ Đình Đình - sau khi cô quyết định sinh con, làm mẹ đơn thân.

Vào năm ngoái, vợ cũ của Tạ Đình Phong là Trương Bá Chi đã sinh con trai. Danh tính cha của đứa trẻ này không được tiết lộ. Trong gia đình anh, một sự việc tương tự cũng xảy ra khi Tạ Đình Đình, em gái anh, quyết định làm mẹ đơn thân. Cô mang thai vào năm 2018 và sinh con gái vào tháng 3 năm nay. Việc này đã khiến Tạ Đình Phong vừa bối rối vừa tức giận tới nỗi anh không muốn nói chuyện với em gái sau khi sự việc xảy ra.

Theo truyền thông xứ Cảng thơm, Tạ Đình Đình phát hiện mình có thai vào tháng 7/2018. Cô đã quyết định trở về Vancouver và chuẩn bị chào đón con đầu lòng. Khi Tạ Đình Phong hay tin, anh phản ứng dữ dội. Nam diễn viên muốn em gái kết hôn trước khi sinh con. Tuy nhiên, Đình Đình đã không nghe theo. Cô cho rằng việc kết hôn với cô không quan trọng.

Sự ương bướng của Tạ Đình Đình đã dấn tới sự bất hòa trong mối quan hệ giữa cô với Tạ Đình Phong.

Khi các phóng viên đặt câu hỏi về chuyện rạn nứt tình cảm giữa anh em Tạ Đình Phong, người quản lý của anh nói anh không muốn trả lời và cũng không có gì để nói với các phóng viên.

Trương Bá Chi: Không ai hiểu đầy đủ chuyện của tôi và Tạ Đình Phong Trương Bá Chi: Không ai hiểu đầy đủ chuyện của tôi và Tạ Đình Phong

VTV.vn - Rất nhiều đồn thổi vẫn được lan truyền về mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi nhiều năm sau vụ ly hôn của họ...

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước