Taecyeon (2PM) xin lỗi người hâm mộ sau xác nhận có bạn gái

Hà Linh (Theo Allkpop)-Thứ sáu, ngày 03/07/2020 05:25 GMT+7

VTV.vn - Sau khi tin tức hẹn hò được đăng tải trên khắp các mặt báo, nam thành viên của 2PM Taecyeon đã lên tiếng xin lỗi những người hâm mộ.

Mới đây, Taecyeon (2PM) đã lần đầu tiên lên tiếng thừa nhận tin đồn hẹn hò cũng như gửi lời xin lỗi chân thành đến những người hâm mộ. Theo đó, nam thần tượng khẳng định anh khôg hề muốn các fan biết tới sự việc này qua lời của người thứ 3 như vậy.

Chia sẻ trên trang mạng cá nhân của mình, Taecyeon cho biết: "Tôi xin lỗi tất cả các bạn khi đã phải nhận tin quá đường đột như vậy và tôi cũng nên xin lỗi sớm hơn. Tôi biết rằng các bạn luôn lo lắng cho tôi, các bạn cũng là lí do khiến tôi luôn cố gắng tiếp tục cho sự nghiệp âm nhạc của mình với 2PM cũng như sự nghiệp diễn viên".

Taecyeon (2PM) xin lỗi người hâm mộ sau xác nhận có bạn gái - Ảnh 1.

"Việc hẹn hò sẽ không làm ảnh hưởng tới công việc của tôi. Tôi vẫn sẽ chăm chỉ và cố gắng hoàn thành tốt như trước", nam thần tượng chia sẻ thêm, "Vì vậy, xin hãy tiếp tục ủng hộ tôi. Cảm ơn các bạn đã luôn ở bên tôi dù cho tôi còn nhiều thiếu sót".

Ngay sau khi bài đăng được đăng tải, rất nhiều khán giả đã lên tiếng ủng hộ và bảo vệ Taecyeon. Nhiều người cho rằng, việc thần tượng hẹn hò không đáng bị lên án và họ không cần phải xin lỗi về vấn đề này. 

Theo xác nhận của Taecyeon, bạn gái của thành viên 2PM không phải là người nổi tiếng, đây cũng là lí do anh không muốn tiết lộ danh tính bạn gái của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước