Taeyang (Big Bang) nhập ngũ, quỳ chào tạm biệt fan

PV/Ảnh: Soompi-Thứ hai, ngày 12/03/2018 16:21 GMT+7

VTV.vn - Sáng 12/3, thành viên nhóm Big Bang đã chào người hâm mộ để chính thức nhập ngũ tại Sư đoàn bộ binh 6 tại tỉnh Gangwon.

Sáng 12/3, Taeyang đã có mặt tại trung tâm huấn luyện của Sư đoàn Bộ binh 6 ở tỉnh Gangwon. Trước khi chính thức nhập ngũ, anh đã nói lời tạm biệt với các nhân viên của YG Entertainment và đông đảo người hâm mộ có mặt ở nơi anh đăng ký nhập ngũ. Đặc biệt, anh còn thực hiện nghi thức quỳ truyền thống của Hàn Quốc để thay lời chào gửi tới các fan.

Từ sáng sớm, hàng trăm fan đã xếp hàng và mang theo các banner để ủng hộ Taeyang. Vợ của nam ca sĩ - Min Hyo Rin - cũng cùng chồng đến trung tâm huấn luyện.

Sau Taeyang, Daesung sẽ nhập ngũ vào 13/3. Seungri sẽ lên đường sau khi hoàn thành album solo và việc quảng bá cho bộ phim mới. Ngày 13/3 tới, YG Entertainment cũng sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc có sự góp mặt của cả 5 thành viên nhóm Big Bang mang tên Flower Road.

Taeyang (Big Bang) nhập ngũ, quỳ chào tạm biệt fan - Ảnh 1.
Taeyang (Big Bang) nhập ngũ, quỳ chào tạm biệt fan - Ảnh 2.
Taeyang (Big Bang) nhập ngũ, quỳ chào tạm biệt fan - Ảnh 3.
Taeyang (Big Bang) nhập ngũ, quỳ chào tạm biệt fan - Ảnh 4.
Taeyang (Big Bang) nhập ngũ, quỳ chào tạm biệt fan - Ảnh 5.
Taeyang (Big Bang) nhập ngũ, quỳ chào tạm biệt fan - Ảnh 6.
Taeyang (Big Bang) nhập ngũ, quỳ chào tạm biệt fan - Ảnh 7.
Chơi lớn, Taeyang (Big Bang) mời cả nhà thiết kế của phim 'Twilight' chuẩn bị đám cưới Chơi lớn, Taeyang (Big Bang) mời cả nhà thiết kế của phim "Twilight" chuẩn bị đám cưới

VTV.vn - Thành viên nhóm Big Bang sẽ mời Youngsong Martin - người thiết kế cảnh đám cưới trong bộ phim Twilight - chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước