Tăng cân đột ngột, Mông Gia Tuệ bác tin đồn mang thai ở tuổi 42

A (Theo Asean News)-Thứ sáu, ngày 27/05/2016 14:00 GMT+7

(Ảnh: Asean News)

VTV.vn - Với hình ảnh phát tướng đột ngột, Mông Gia Tuệ đã làm dấy lên tin đồn cô mang thai.

Mông Gia Tuệ đã không xuất hiện trước công chúng trong một thời gian dài, vì thế, khi bức ảnh mới nhất của cô được công bố mới đây đã khiến những người yêu mến cô bất ngờ. Trong tấm ảnh, diễn viên họ Mông mặc áo phông trắng và jeans yếm. Điều đáng chú ý là cô có vẻ tăng cân khá nhiều – khác với hình ảnh thanh mảnh của cô mà công chúng vẫn biết đến.

Ngay sau khi hình ảnh trên được đăng tải đã làm dấy lên tin đồn cô mang thai. Tuy nhiên, khi truyền thông Hong Kong liên hệ với Mông Gia Tuệ qua điện thoại, cô đã lập tức phủ nhận chuyện mình phát tướng do bầu bí. Mông Gia Tuệ cũng nói thêm rằng chính bản thân cô cũng sốc khi nhìn vào bức ảnh của mình.

“Tôi vô cùng sốc” – Mông Gia Tuệ bình luận về bức ảnh – “Tôi sẽ để bức ảnh ở cạnh giường của tôi để nhắc nhở về trọng lượng và không tăng cân lại”.


Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện. (Ảnh: Hype)

Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện. (Ảnh: Hype)

Nói về chuyện mang thai, từ năm 2015, những khán giả yêu mến cặp đôi Mông Gia Tuệ - Trịnh Y Kiện đã luôn mong chờ ngày cặp đôi thông báo tin vui - sau bài báo cho biết cả hai đã có những quan điểm mới về chuyện con cái. Trước đó, cả Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ đều có thái độ rất cương quyết rằng họ không muốn có con. Nam diễn viên họ Trịnh từng nói trong một cuộc phỏng vấn: “Cả hai chúng tôi đều không nghĩ chúng tôi nên bắt đầu một thế hệ tiếp theo bởi chúng tôi không có niềm tin trong xã hội này. Anh trai tôi cũng đã có con vì thế tôi và Mông Gia Tuệ không phải đối mặt về chuyện con cái. Em gái và em rể tôi không có con và họ vẫn rất ổn”.

Nữ diễn viên Mông Gia Tuệ cũng ủng hộ quan điểm của chồng và khẳng định: “Trở thành cha mẹ là một trách nhiệm lớn. Tại thời điểm này tôi chưa sẵn sàng chịu được áp lực về việc có con”.

“Một lần tôi từng mơ tôi có thai và rất lo lắng về việc đăng ký trường học” – Mông Gia Tuệ nói thêm – “Kể từ phản ứng của tôi trong giấc mơ, tôi đã mất rất nhiều sự tự tin”.

Tuy nhiên, theo nguồn tin, cặp đôi đã thay đổi quan điểm. Mông Gia Tuệ thậm chí đã đến gặp một thầy lang cổ truyền Trung Quốc để có những cách bảo vệ sức khỏe, sẵn sàng cho việc mang thai. Điều này càng được củng cố hơn khi trong một phát biểu vào năm 2015, Trịnh Y Kiện đã nói: “Một em bé nằm trong kế hoạch của chúng tôi nhưng chúng tôi sẽ để mọi thứ tự nhiên”.

Trịnh Y Kiện – Mông Gia Tuệ đã muốn có con? Trịnh Y Kiện – Mông Gia Tuệ đã muốn có con?

VTV.vn - Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ - cặp đôi từng nói không với việc có con - dường như đã thay đổi suy nghĩ sau 2 năm kết hôn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước