Táo quân 2016: Minh Quân hoang mang sợ lại bị "răng vẩu, mặt đen"

Chu Anh-Thứ hai, ngày 25/01/2016 16:20 GMT+7

VTV.vn - Năm nay, nam ca sĩ sẽ tiếp tục đảm nhận một vai nhỏ trong Táo Quân 2016 và theo anh tiết lộ đến thời điểm này chưa biết mình sẽ xấu đẹp như thế nào.

Trong các năm trước, ca sĩ Minh Quân là một trong những nghệ sĩ tạo được ấn tượng đặc biệt với khán giả khi đảm nhận vai Thiên Lôi (2013) hay trợ lý Thiên Lôi (2015) với tạo hình không thể xấu hơn. Vai Thiên lôi của Minh Quân bị các Táo chế giễu, dè bỉu vì ngoại hình quá xấu, được so sánh như "khỉ đầu chó" hay "răng vẩu đến mức ăn đu đủ không cần thìa".

Chia sẻ về vai diễn trong Táo quân năm nay, Minh Quân cũng rất hoang mang vì chưa biết đạo diễn sẽ cho anh tạo hình như thế nào. Minh Quân hy vọng được "phẫu thuật thẩm mỹ" hay tu bổ nhan sắc để có một diện mạo mới.

Minh Quân trong vai trò trợ lý Thiên Lôi trong Táo quân 2015.
Minh Quân trong vai trò trợ lý Thiên Lôi trong Táo quân 2015.

"Mọi năm Minh Quân quá xấu rồi, nào là tóc dựng đứng, răng thì vẩu, mặt mũi thì đen xì... Năm nay thì vẫn đang hoang mang lắm, không biết sẽ được đẹp hơn hay còn xấu thậm tệ hơn nữa" - nam ca sĩ hài hước chia sẻ.


Minh Quân trong Táo quân 2013

Minh Quân trong Táo quân 2013

Đối với Minh Quân, việc luyện tập, học thoại và tung hứng với các nghệ sĩ hài khác là áp lực lớn nhất đối với người ngoại đạo như anh. Nam ca sĩ cho rằng đóng Táo quân khó hơn rất nhiều so với khi đứng trên sân khấu trong vai trò ca sĩ. Về chi tiết vai diễn của mình, Minh Quân xin được giữ bí mật. Anh cũng cho biết mình vẫn tiếp tục đảm nhận vai trò phụ trách âm nhạc của Táo quân 2016.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước