Taylor Swift được ca ngợi hết lời

A (Theo Vogue UK)-Thứ tư, ngày 06/12/2017 05:00 GMT+7

(Ảnh: Vogue UK)

VTV.vn - Edward Enninful của tạp chí Vogue Anh quốc đã dành nhiều mỹ từ để nói về Taylor Swift sau khi hợp tác với cô ca sĩ 27 tuổi này trong ấn phẩm phát hành tháng 1/2018.

Trang bìa của Vogue Anh quốc số tháng 1/2018 đã được chia sẻ vào 2 ngày trước và nhân vật nổi tiếng xuất hiện trên tờ này không ai khác chính là Taylor Swift – một trong những nghệ sĩ trẻ thành công nhất thế giới hiện nay. Có thể thấy, so với những lần xuất hiện trước đó, hình ảnh của Taylor trên Vogue Anh quốc lần này khá khác biệt. Vẫn mang dáng vẻ của một công chúa nhưng trông cô cá tính hơn và nổi loạn hơn rất nhiều.

Khi công bố một số hình ảnh của Taylor, Edward Enninful của tạp chí Vogue Anh quốc cũng nói về quá trình làm việc với Taylor đã mang đến cho anh những cảm xúc gì.

"Cơ hội giúp một trong những người tình của nước Mỹ biến đổi hình ảnh là một sự thú vị" – Edward nói – "Điều làm tôi cảm động nhất về Taylor là tính hài hước của cô ấy".

"Taylor nói cô ấy chưa từng thấy bản thân cô ấy biến đổi như thế này trước đây và tôi rất cảm động khi Taylor có những cảm xúc ấy khi chúng tôi kết thúc buổi chụp hình tại London" – Edward nói thêm.

Taylor Swift biến thành công chúa hắc ám trên Vogue Taylor Swift biến thành công chúa hắc ám trên Vogue

VTV.vn - Tạp chí Vogue đã quyết định chọn Taylor Swift cho số mở màn năm 2018 của họ. Với hình ảnh một công chúa hắc ám, Taylor đã tạo được ấn tượng mạnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Taylor Swift

TIN MỚI