Taylor Swift không muốn dính dáng đến Justin Bieber

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Thứ sáu, ngày 11/09/2015 13:25 GMT+7

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Justin Bieber đã thổ lộ mong muốn được đứng chung trên sân khấu Super Bowl với Taylor Swift. Tuy nhiên, cô nàng lại không nghĩ như vậy.

Xuất hiện trong chương trình The Today Show vào tối qua (10/9), Justin Bieber cho biết anh khá hứng thú với việc diễn cùng Taylor Swift trên sân khấu Super Bowl. Tuy nhiên, một nguồn tin chia sẻ rằng nữ ca sĩ Shake it off lại không hề thích điều này.

“Justin và Taylor sẽ không bao giờ diễn cùng nhau tại Super Bowl” – nguồn tin tiết lộ - “Cô ấy chẳng muốn dính líu tới Justin. Taylor muốn được trình diễn cùng Britney Spears, Bruno Mars và nhiều ngôi sao khác”.

Ngoài ra, nguồn tin cũng khẳng định rằng Taylor Swift rất kiên định với ý kiến của mình. Dường như, mối bất hòa giữa nữ ca sĩ xinh đẹp và Justin Bieber vẫn chưa thể hòa giải sau khi anh chàng nhiều lần khiến bạn thân của cô – Selena Gomez tổn thương.

Taylor Swift gặp khó khi mai mối cho Selena Taylor Swift gặp khó khi mai mối cho Selena

VTV.vn - Taylor Swift rất hào hứng với công việc mai mối cho Selena, tuy nhiên, dường như giọng ca Bad Blood đang gặp khó bởi sự thiếu hợp tác của cô bạn thân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước