Taylor Swift lọt top đề cử "Nhân vật của năm 2014"

K.N (Theo Time)-Thứ ba, ngày 09/12/2014 19:41 GMT+7

Taylor Swift vừa được Tạp chí Time đề cử cho danh hiệu Nhân vật của năm 2014.

Mới đây, tạp chí Time vừa tiết lộ đề cử cho danh hiệu "Nhân vật của năm 2014". Trong danh sách vốn thu hút nhiều sự quan tâm này có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Taylor Swift.

Trong năm 2014, Taylor Swift thực sự là cái tên nổi bật trong lĩnh vực âm nhạc khi cô mạnh dạn chuyển mình từ dòng nhạc đồng quê sang nhạc Pop. Đặc biệt, album 1989 đem lại cho cô thành công vang dội về số lượng tiêu thụ và giành giải thưởng "Đĩa bạch kim" đầu tiên của làng nhạc thế giới năm 2014. Ngoài ra, cô nàng cũng cực kỳ "đắt sô" quảng cáo khi trở thành gương mặt đại diện của hãng Keds hay Cover Girl.

Tháng 9/2014, Taylor Swift đã được Billboard vinh danh là "Người phụ nữ của năm 2014". Cô trở thành nghệ sĩ đầu tiên 2 lần nhận giải này.

Theo tạp chí Time, danh hiệu "Nhân vật của năm" được dành cho một người hoặc một nhóm người có ảnh hưởng đến truyền thông và cuộc sống của nhiều người trên toàn cầu dù hiệu ứng đó là tích cực hay tiêu cực, đồng thời cho thấy đâu là làn sóng nổi bật của năm.

Sau khi tham khảo ý kiến của độc giả qua trang web của tạp chí cũng như có sự tư vấn của nhiều chuyên gia, tạp chí Time sẽ công bố danh hiệu "Nhân vật của năm" (Person of the year) trong thời gian sớm nhất.

Cùng ngắm nhìn những hỉnh ảnh mới nhất của giọng ca "Blank Space":

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước