Taylor Swift muốn tìm người yêu như một... tách cà phê

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 22/11/2014 10:00 GMT+7

Chia sẻ với Tạp chí Lucky, Taylor Swift bày tỏ sự thích thú nếu có thể tìm thấy một người khiến cô hưng phấn như những gì một tách cà phê mang tới cho cô mỗi ngày.

Trong số mới nhất của Tạp chí Lucky, Taylor Swift đã mở lòng về việc tìm kiếm tình yêu đích thực và những gì cô học được khi được vinh danh là một trong những nghệ sĩ bán đĩa chạy nhất thế giới.

Khi được hỏi về quá trình trưởng thành trong âm nhạc, nữ ca sĩ  Shake it off chia sẻ về những cảm xúc lẫn lộn khi nhớ về sáng tác đầu tay của mình: “Tôi đã từng có những suy nghĩ khác về tình yêu, về sự chia ly, về tương lai và về giá trị của bản thân. Bây giờ, tôi tiếp cận mọi thứ theo cách hoàn toàn khác. Tôi vui vì đã có những cột mốc để ngoảnh lại, suy ngẫm và rồi bước tiếp trên đường đời”.

Dù khẳng định không muốn yêu vào lúc này tuy nhiên nữ ca sĩ 25 tuổi cũng để ngỏ khả năng hẹn hò nếu gặp được một chàng trai ngọt ngào giống hương vị Skinny Caramel Latte mà cô yêu thích. Taylor Swift tiết lộ cô đã không còn tin vào “trăm năm hạnh phúc” nhưng hiện tại, cô nàng đang yêu say đắm những tách cà phê.

“Cà phê có một chỗ đứng không nhỏ trong cuộc sống của tôi. Skinny Caramel Latte là thứ khiến tôi hưng phấn mỗi ngày. Nếu có thể tìm một người cũng mang tới những cảm xúc này cho tôi thì thật tuyệt” - nữ ca sĩ thổ lộ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại    TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước