Taylor Swift nhanh chóng có tình mới, Calvin Harris bất ngờ

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 18/06/2016 19:07 GMT+7

(Ảnh: Mirror)

VTV.vn - Việc Taylor nhanh chóng có quan hệ mới chỉ sau 2 tuần chia tay được cho là đã khiến bạn trai cũ của cô, DJ Calvin vừa bất ngờ vừa thấy bị phản bội.

Chỉ 2 tuần sau khi chia tay, Taylor Swift đã sớm tìm được anh chàng mới – nam diễn viên Tom Hiddleston. Hình ảnh cặp đôi hôn nhau, gẫn gũi nhau tràn ngập các trang thông tin trong suốt 3 ngày qua. Điều này được cho là không “dễ nuốt” đối với bạn trai cũ của cô – DJ Calvin Harris, mặc dù khi trả lời trang TMZ, DJ này tỏ ra khá bình thản khi nói về bạn gái cũ.

Phản ứng của Calvin là một câu nói khá ngắn gọn: “Mọi thứ đều tốt. Taylor đang làm việc của cô ấy thôi”.

Tuy nhiên, thực tế thì hoàn toàn khác. Theo nguồn tin thân cận với Calvin, việc Taylor lao vào vòng tay người đàn ông khác trong một khoảng thời gian quá ngắn ngủi khiến anh không chỉ cảm thấy bẽ bàng mà còn bất ngờ tột độ.

“Calvin bất ngờ khi nhìn thấy những bức ảnh” – nguồn tin nói – “Taylor đã thay đổi nhanh chóng. Qúa nhanh chóng. Điều đó gây ngạc nhiên cho Calvin nhưng anh ấy chỉ muốn cho qua. Calvin thật sự là một chàng trai tốt”.


Gương mặt ngập tràn hạnh phúc của Taylor khi ôm Calvin giờ đã là quá khứ.

Gương mặt ngập tràn hạnh phúc của Taylor khi ôm Calvin giờ đã là quá khứ.

Trước đó, theo nguồn tin của The Sun, trong mối quan hệ giữa Taylor và Calvin Harris, người chủ động chấm dứt mối quan hệ là Taylor. Cô đã bất ngờ kết thúc mọi thứ qua điện thoại.

“Có rất nhiều câu chuyện không chính xác nói rằng Calvin đã kết thúc mọi thứ với Taylor, nhưng chuyện này không phải như vậy” – nguồn tin của The Sun nói – “Taylor đã gọi cho Calvin và kết thúc mối quan hệ rất đột ngột. Bạn bè anh ấy đều bất ngờ về điều này. Cô ấy muốn ngay lập tức tiến đến mối quan hệ với Tom Hiddleston”.


Taylor và Tom - hình ảnh này xuất hiện chỉ sau khi mối quan hệ giữa Taylor và Calvin tan vỡ.

Taylor và Tom - hình ảnh này xuất hiện chỉ sau khi mối quan hệ giữa Taylor và Calvin tan vỡ.

Cũng theo nguồn tin của The Sun, Calvin cảm thấy mình bị phản bội sau khi mối quan hệ mới giữa Taylor Swift và Tom Hiddleston được đăng tải trên báo chí.

“Anh ấy đã nghĩ họ đã ở trong một mối quan hệ mà ở đó cả hai hết lòng với nhau. Và giờ đây, Calvin cảm thấy vô cùng tệ. Anh ấy cảm thấy mình bị Taylor phản bội”.

Nguồn tin của The Sun cho biết thêm, DJ Calvin Harris đã nghi ngờ mối quan hệ giữa Taylor và Tom vào tháng 5 – sau khi xem đoạn clip cả hai nhảy cùng nhau tại sự kiện Met Gala, sự kiện mà anh đã vắng mặt, được lan truyền trên internet.

Nhìn Taylor Swift hôn tình mới, Calvin Harris xóa sạch quá khứ về cô Nhìn Taylor Swift hôn tình mới, Calvin Harris xóa sạch quá khứ về cô

VTV.vn - Toàn bộ hình ảnh và những dòng chia sẻ về Taylor Swift đã bị gỡ bỏ trên trang cá nhân của Calvin Harris sau khi những hình ảnh Taylor hôn Tom Hiddleston bị rò rỉ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Taylor Swift

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước