Taylor Swift sẽ phát hành ca khúc nhắc trực tiếp đến "kẻ thù" Kanye West

Hà Linh (Theo Just Jared)-Thứ ba, ngày 04/10/2022 14:00 GMT+7

(Ảnh: Netflix Junkie)

VTV.vn - Đây là ca khúc do Taylor kết hợp cùng nam rapper Drake viết về "kẻ thù chung" của cả hai - Kanye West.

Theo nguồn tin từ The Sun, Taylor Swift sẽ phát hành một ca khúc chưa từng công bố nằm trong album reputation trước đây. Đây là một ca khúc được nữ ca sĩ kết hợp cùng Drake. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, Taylor và ê-kíp đã loại bỏ ca khúc này. Nguyên nhân được đưa ra là do ca khúc "nhắc quá nhiều và nhắc trực tiếp" tới Kanye WestKim Kardashian.

"Taylor đang tập trung cho việc thu âm lại album reputation và cô ấy nghe lại ca khúc này - ca khúc mà cô kết hợp cùng Drake. Cô ấy biết rằng mọi người chắc chắn sẽ nhắc tới nhà Kanye - Kim khi nghe ca khúc này. Hai vợ chồng đó đã truyền cảm hứng cho album reputation mà", nguồn tin chia sẻ.

Taylor Swift sẽ phát hành ca khúc nhắc trực tiếp đến kẻ thù Kanye West - Ảnh 1.

(Ảnh: Wire Image)

Ngay từ khi bắt đầu ra mắt, reputation đã thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả khi Taylor Swift không ngần ngại khi nhắc tới hàng loạt những mối thù trong showbiz của cô. Trong đó, hai người được gọi tên nhiều nhất chính là Kanye West và Kim Kardashian. Tuy nhiên, với ca khúc chưa được phát hành này, có vẻ như Taylor đã thực sự trút mọi sự giận dữ của mình khiến ê-kíp quyết định không phát hành ca khúc vào năm 2017.

"Bài hát này còn nhắc trực tiếp tới Kanye hơn hẳn những ca khúc khác, đó là lí do tại sao họ lại quyết định bỏ bài hát này ngay từ đầu", nguồn tin chia sẻ thêm, "Tất cả mọi người đều biết Taylor Swift và Drake có mối thù hằn với Kanye, và họ đã thực sự trút bỏ sự giận dữ này vào ca khúc ấy. Hiện giờ thì Taylor đã hoàn toàn bỏ qua mối thù rồi nhưng cô ấy vẫn muốn người hâm mộ nghe ca khúc này".

Ở thời điểm hiện tại, The Sun không tiết lộ tiêu đề của ca khúc. Tuy nhiên, nếu đúng như nguồn tin The Sun, người hâm mộ sẽ sớm được nghe ca khúc mới về Kanye West và Kim Kardashian trong album thu âm lại của Taylor mang tên reputation (Taylor's Version).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước