Taylor Swift suy sụp sau lùm xùm về bản quyền bài hát

Hà Linh (Theo People)-Thứ hai, ngày 18/11/2019 10:06 GMT+7

(Ảnh: People)

VTV.vn - Mặc dù Taylor Swift vẫn cố gắng đấu tranh đến cùng để giành lại những bản hit của mình nhưng việc làm này khiến cô cảm thấy rất tuyệt vọng.

Sau khi đăng tâm thư thông báo cô không thể biểu diễn những ca khúc hit của mình trước đây tại lễ trao giải AMAs do những tranh chấp liên quan đến bản quyền bài hát với công ty cũ, Taylor Swift đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ giới nghệ sĩ cũng như người hâm mộ. Mặc dù vậy, cô vẫn rất mệt mỏi và suy sụp với những vụ kiện này.

"Taylor Swift vô cùng tuyệt vọng, đó là lí do cô ấy buộc phải cầu cứu người hâm mộ trên mạng xã hội", nguồn tin của People chia sẻ, "Việc tranh chấp bản quyền bài hát đã luôn là điều khiến cô ấy trở nên mệt mỏi trong suốt nhiều tháng qua".

Taylor Swift suy sụp sau lùm xùm về bản quyền bài hát - Ảnh 1.

(Ảnh: Fox News)

"Vẫn có rất nhiều người cho rằng Taylor chỉ đang cố tình gây sự chú ý của truyền thông và lấy lòng thương từ người hâm mộ, tuy nhiên đây hoàn toàn không phải ý định của cô ấy. Cô ấy chỉ bộc lộ những cảm xúc thật của mình và muốn những người hâm mộ hiểu rõ hơn mà thôi", nguồn tin tiết lộ thêm.

Trong khi đó, phía công ty quản lý cũ Big Machine Records lại khẳng định không hề cấm giọng ca Bad Blood thể hiện những ca khúc cũ, bằng chứng là cô vẫn trình diễn bản hit năm 2014 Shake It Off trên chương trình Good Morning America. Họ cho rằng, động thái của Taylor nhằm điều hướng dư luận và khiến họ rơi vào thế bất lợi. Hiện cuộc chiến giữa nữ ca sĩ và Big Machine Records vẫn chưa có hồi kết.

AMAs 2019: Taylor Swift sẽ không được biểu diễn bài hát của chính mình AMAs 2019: Taylor Swift sẽ không được biểu diễn bài hát của chính mình

VTV.vn - Nguyên nhân là do những vấn đề pháp lý liên quan đến bản quyền bài hát giữa Taylor Swift và công ty cũ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước