Taylor Swift tức tối vì tình cũ đến với Kendall Jenner

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Thứ ba, ngày 19/01/2016 16:32 GMT+7

(Ảnh: J14)

VTV.vn - Một nguồn tin tiết lộ, Taylor Swift vô cùng tức tối khi nghe tin tình cũ Harry Styles giờ đang hạnh phúc bên chân dài Kendall Jenner.

Tuy đã “đường ai nấy đi” được một thời gian nhưng Taylor Swift vẫn luôn quan tâm tới những tin tức về bạn trai cũ Harry Styles – một “mẩu” của One Direction. Tuy nhiên, khi thông tin Harry cặp kè với chân dài Kendall Jenner truyền đến tai Taylor, cô nàng tỏ ra vô cùng bực tức.

Một nguồn tin thân thiết với nữ ca sĩ nổi tiếng tiết lộ: “Taylor Swift ghét phải nghe tin Harry Styles mặn nồng bên người khác. Không phải vì cô ấy còn yêu Harry mà chỉ đơn giản, mối tình giữa hai người có tác động lớn đến cái tôi của Taylor. Harry vẫn luôn yêu thích mẫu phụ nữ hoang dại với tóc và mắt sẫm màu. Chính vì vậy, sự thật rằng Harry đang cặp với Kendall Jenner không thực sự khiến Taylor vui vẻ”.

“Taylor không hề cay cú, thậm chí cô ấy còn chúc phúc cho Harry và Kendall. Tuy nhiên, Taylor cũng là người và việc nhìn thấy tình cũ bên người mới cũng khiến cô ấy bị tổn thương”, nguồn tin nói thêm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước