Thái Thiếu Phân nói về hôn nhân: Đừng mong thay đổi người khác!

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 27/05/2019 05:55 GMT+7

(Ảnh: HK01)

VTV.vn - Chia sẻ bí quyết về cuộc sống hôn nhân, ngôi sao của phim Thâm cung nội chiến nói "đừng hy vọng thay đổi vợ hay chồng bạn vì đó là điều không thể". Vậy bí quyết đó là gì?

Thái Thiếu Phân và Trương Tấn đã có cuộc sống hôn nhân dài 16 năm. Họ có 2 cô con gái xinh xắn và luôn xuất hiện trước truyền thông trong hình ảnh một gia đình hạnh phúc. Thái Thiếu Phân cũng luôn tỏ ra hài lòng và mãn nguyện với tổ ấm của mình và hết lời ca ngợi chồng. Cô nói Trương Tấn là người đàn ông hoàn hảo, anh không chỉ là một nghệ sĩ tài năng mà còn là người đàn ông yêu gia đình hết mực.

Trong vai trò một người chồng, Trương Tấn trong mắt Thái Thiếu Phân là người đàn ông quảng đại - người đã không bận tâm về quá khứ của cô, luôn bảo vệ cô và đưa ra cho cô những ý kiến trong những tình huống khó khăn. Trương Tấn gánh vác và chia sẻ mọi gánh nặng trong cuộc sống với Thái Thiếu Phân.

Khi các phóng viên hỏi ngôi sao phim Thâm cung nội chiến về bí quyết để có cuộc hôn nhân hạnh phúc, cô nói: "Chúng tôi đã bên nhau 16 năm và trải qua tất cả những vấn đề mà mọi người phải đối mặt".

"Điều quan trọng nhất của tình yêu không phải là hy vọng người khác thay đổi mà là tôn trọng cảm xúc của người đó. Đàn ông cần sự tôn trọng. Phụ nữ cần tình yêu. Bạn tôn trọng anh ấy, sau đấy anh ấy sẽ biết cách yêu như thế nào".

Thái Thiếu Phân tán dương chồng lên tận mây xanh Thái Thiếu Phân tán dương chồng lên tận mây xanh

VTV.vn - Trong chương trình thực tế My Dearest Ladies, Thái Thiếu Phân đã gọi chồng cô là "người đàn ông hoàn hảo".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước