Thái Trác Nghiên phủ nhận dùng chuyện tình cảm để PR

A (Theo J.Stars)-Thứ tư, ngày 23/09/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: themalaysiantimes)

VTV.vn - Thái Trác Nghiên đã lên tiếng phủ nhận cô sử dụng cuộc chia tay với bạn trai Trần Vỹ Đình như một công cụ quảng bá cho album và bộ phim sắp phát hành.

Cựu thành viên của nhóm nhạc Twins đã vừa chấm dứt mối tình 5 năm với bạn trai kém 3 tuổi Trần Vỹ Đình. Chuyện đổ vỡ đã có ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của Thái Trác Nghiên. Bằng chứng là tinh thần của cô trông rất tệ khi xuất hiện trước truyền thông. Nữ ca sĩ cũng không che đậy sự buồn phiền và mệt mỏi của mình.

Tuy vậy, Thái Trác Nghiên vẫn rất rõ ràng và minh bạch, cô không chỉ phủ nhận những tin đồn về chuyện tình cảm tan vỡ bởi người thứ 3 mà còn lên tiếng bảo vệ bạn trai. Thái Trác Nghiên thẳng thắn nói cô không chịu được khi bạn trai cũ bị dư luận công kích.

“Tôi không bận tâm việc các cuộc tấn công cá nhân về phía tôi nhưng nó rất đau lòng khi người hâm mộ tấn công anh ấy” – Thái Trác Nghiên nói – “Đó thật sự là điều cuối cùng tôi muốn”.

Cựu thành viên của nhóm Twins cũng phủ nhận cô dùng cuộc chia tay với Trần Vỹ Đình làm công cụ PR cho album và bộ phim sắp phát hành của cô. Cô cho rằng không phải nghệ sĩ nào cũng cần làm cho thiên hạ biết đến các sản phẩm của mình theo cách đó.

“Tôi không bao giờ muốn công khai điều này từ đầu” – Thái Trác Nghiên khẳng định – “Việc này sẽ rất tốt nếu mọi người ngừng nói và hỏi về nó”.

Thái Trác Nghiên phờ phạc sau khi chia tay bạn trai Thái Trác Nghiên phờ phạc sau khi chia tay bạn trai

VTV.vn - Trong buổi tập gây quỹ từ thiện do TVB tổ chức, Thái Trác Nghiên xuất hiện với một gương mặt kém sắc. Nhìn cô vô cùng bơ phờ và hoàn toàn thiếu tập trung.

Trong khi đó, Chung Hân Đồng – thành viên còn lại của Twins đã lên tiếng cho biết cô sẽ ở bên cạnh Thái Trác Nghiên để chia sẻ và cổ vũ tinh thần cho bạn mình trong giai đoạn khó khăn này. Trước câu hỏi cô gửi đến Thái Trác Nghiên lời khuyên gì, Chung Hân Đồng trả lời: “Điều tôi nói nằm trong trái tim tôi. Tôi không muốn tiết lộ nội dung”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước