Thần đồng chơi trống Trọng Nhân không thích bị gọi là con gái

Café sáng với VTV3-Thứ ba, ngày 10/05/2016 12:39 GMT+7

VTV.vn - Khác với mái tóc dài, vẻ ngoài bụi bặm và những màn trình diễn bốc lửa trên sân khấu, ngoài đời Trọng Nhân rất e dè và nhút nhát nên thường bị gọi là con gái.

Với sự say mê và tài năng, Nguyễn Trọng Nhân - cậu bé 9 tuổi đến từ TP.Đà Lạt, đã đem đến cho Vietnam's got talent mùa thứ 4 những phần trình diễn bùng nổ, "đốt cháy" sân khấu. Đến với chương trình Café sáng với VTV3, bố của Trọng Nhân - anh Trọng Nghĩa, cho biết dù Trọng Nhân được đi tham gia nhiều chương trình và gặp gỡ rất nhiều người nhưng tính cách của em vẫn rất e dè, nhút nhát nên thường bị mọi người trêu là giống con gái. Tuy nhiên, Trọng Nhân không thích bị gọi như thế.


Trọng Nhân và bố Trọng Nghĩa trong chương trình Café sáng với VTV3.

Trọng Nhân và bố Trọng Nghĩa trong chương trình Café sáng với VTV3.

Bên cạnh đó, bố của Trọng Nhân cũng chia sẻ về cơ duyên Trọng Nhân đến với âm nhạc và quá trình theo đuổi đam mê. Anh cho biết: "Lúc cháu 4 tuổi, gia đình tôi có mở một quán bar kinh doanh. Một hôm trong lúc dàn nhạc chơi xong chưa kịp dọn đồ thì cháu leo lên đánh trống. Từ đó về sau mỗi lần đi học về cháu luôn bắt bố đưa trống ra để chơi. Hai năm đầu cháu tự học qua Youtube và đến năm 2014 thì tôi có nhờ một anh bạn chơi trống kèm cháu 8 tháng".

"Bản thân tôi cũng mê âm nhạc nên rất ủng hộ con. Ngày trước, lúc còn thanh niên tôi có tham gia chơi trống nhưng sau này mải lo cho cuộc sống nên không có cơ hội tiếp theo đuổi. Khi Trọng Nhân chơi trống tôi cũng chỉ dẫn cho cháu thêm một số kiến thức" - bố Trọng Nhân nói thêm.

Mặc dù chơi trống hàng ngày nhưng thành tích học tập của Trọng Nhân cũng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Em có sở trường học các môn toán, tin và tiếng việt. Đặc biệt, năm vừa qua Trọng Nhân cũng đạt được danh hiệu học sinh xuất sắc. Trong tương lai, em vẫn sẽ tiếp tục nuôi dưỡng đam mê đánh trống và tập trung tốt vào việc học văn hóa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

Vietnam

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước