"Thần sấm Thor" Chris Hemsworth sẽ là James Bond kế tiếp?

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 21/07/2016 11:46 GMT+7

(Ảnh: indianexpress

VTV.vn - Nam diễn viên người Australia khẳng định anh sẽ “vồ lấy” ngay lập tức nếu có cơ hội với vai diễn James Bond.

Sau khi Daniel Craig từ chối tham gia phần tiếp theo của James Bond thì câu hỏi lớn nhất được đặt ra trong nhiều tháng qua là ai sẽ là người thay thế vị trí của anh cho vai diễn đầy sức hút này? Nhiều tháng trước, một ứng cử viên được cho là giàu tiềm năng nhất được nhắc đến là Tom Hiddleston. Tuy nhiên, từ đầu tuần, thêm một ứng viên khác được truyền thông gọi tên và đó không phải ai khác chính là thần sấm Thor Chris Hemsworth.

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Foxtel, Chris nói anh sẽ cực kỳ hứng thú nếu nhận được vai diễn này và nếu cơ hội đến thì anh chắc chắn sẽ “vồ lấy” nó ngay lập tức. Ai mà không thích trở thành James Bonds chứ?

“Nó có thể hơi đáng sợ và khó khăn” – Chris nói với Foxtel về vai Bond – “Mà tất nhiên là thế. Nhưng có cái gì mà không khó khăn chứ?”.

Vậy cuối cùng ai sẽ là James Bond mới trên màn ảnh của chúng ta? Câu trả lời lúc này đang nằm trong tay của những nhà sản xuất. Còn với khán giả, Tom Hiddleston hay Chris Hemsworth chắc chắn đều mang đến những thú vị riêng cho vai diễn này.

Daniel Craig từ chối vai James Bond vì kiệt sức Daniel Craig từ chối vai James Bond vì kiệt sức

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi Daily Mail, lý do Daniel quay lưng với số tiền 68 triệu Bảng Anh cho vai James Bond là vì anh cảm thấy kiệt sức khi thể hiện nhân vật này.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước