"Thần sấm Thor" từng bị Hollywood chê “quá cơ bắp”

A (Theo Vanity Fair)-Thứ hai, ngày 30/11/2015 16:00 GMT+7

(Ảnh: Vanity Fair)

VTV.vn - Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair, Chris Hemsworth – ngôi sao phim Thần sấm Thor – nói rằng Hollywood đã từng từ chối anh.

Nam diễn viên gốc Australia cho biết khi anh mới đến Mỹ, anh đã gặp rất nhiều trở ngại và những nhà tuyển chọn đã từng thẳng thắn nói rằng Chris khó lòng có thể trở thành diễn viên. Lý do được đưa ra khi đó có lẽ khá bất ngờ với người hâm mộ anh hiện nay vì những điều được kể ra để từ chối lại chính là những ưu điểm mà khán giả yêu thích ở Chris.

“Khi tôi đến Hollywood, họ nói rằng tôi sẽ không bao giờ có thể trở thành diễn viên” – Chris nhớ lại thời điểm chân ướt chân ráo đến kinh đô điện ảnh Hollywood – “Họ nói rằng tôi quá cao, tóc tôi quá vàng và cơ bắp của tôi quá lớn”.

Chris sinh ra và lớn lên ở Melbourn (Australia) trong một gia đình có 3 anh em trai. Anh là con trai thứ. Cả 3 anh em nhà Hemsworth đều làm diễn viên. Nói về con đường dẫn đến sự nghiệp diễn xuất, Chris cho biết: “Luke bắt đầu đầu tiên. Tôi đi theo con đường của anh ấy và Liam thì tiếp bước theo tôi”.

“Chúng tôi rất may mắn. Tất cả chúng tôi đã cùng ở đó để giúp đỡ cho nhau, hỗ trợ nhau”.

3 anh em nhà Hemsworth là một trong số những diễn viên gốc Australia thành công ở Hollywood – bên cạnh những tên tuổi như Heath Ledger, Guy Pearce, Isla Fisher và Naomi Watts.

'Thần sấm Thor' ngọt ngào và lãng mạn trên Vanity Fair "Thần sấm Thor" ngọt ngào và lãng mạn trên Vanity Fair

VTV.vn - Chris Hemsworth - ngôi sao của phim Thần sấm Thor - xuất hiện đầy ngọt ngào và lãng mạn trong ấn phẩm cuối cùng của năm 2015 của tạp chí Vanity Fair.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước