Thân Thúy Hà: Kéo dài thời gian ly thân vì bố mẹ chồng

(Theo Chuyện đêm muộn)-Thứ sáu, ngày 21/11/2014 14:58 GMT+7

Thân Thúy Hà và con trai. (Ảnh: Ngoisao)

Thân Thúy Hà khẳng định ly thân là khoảng thời gian cần thiết cho các cặp vợ chồng trước khi quyết định ly hôn. Cô đã kéo dài thời gian ly thân với chồng cũ vì thương bố mẹ chồng.

Với đề tài vợ chồng ly thân, Thân Thúy Hà đã được lựa chọn là khách mời của Chuyện đêm muộn, số phát sóng mới nhất. Trong những chia sẻ, nữ diễn viên khẳng định ly thân là khoảng thời gian cần thiết cho các cặp vợ chồng trước khi quyết định ly hôn. Bản thân Thân Thúy Hà cũng đã từng trải qua khoảng thời gian này.

“Ly thân là cần thiết vì trong khoảng thời gian vợ chồng hục hặc, trước khi quyết định ly hôn thì mình cần một khoảng thời gian” – Thân Thúy Hà nói – “Ít hay nhiều thì khoảng thời gian đó là để mình lặng lại, bình tâm để suy nghĩ trước khi đi đến quyết định cuối cùng”.

“Hà thấy rất nhiều trường hợp đã viết đơn ly hôn nhưng khoảng thời gian ly thân, có những cặp đã suy nghĩ và quay lại, chung sống hạnh phúc cùng nhau. Khoảng lặng trước thời gian ly hôn là cần thiết cho tất cả mọi người”.

Nói về khoảng thời gian ly thân của chính mình, Thân Thúy Hà chia sẻ: “Khoảng thời gian này của mình kéo dài gần 10 tháng. Trong 10 tháng đó Hà và chồng cũ vẫn nói chuyện nhưng không sống chung. Tuy không sống chung nhà nhưng thỉnh thoảng vẫn gặp nhau, trao đổi công việc và những vấn đề trong gia đình”.

“Trong 10 tháng đó mình cảm thấy không còn tiếng nói chung với chồng nữa. Đó là khoảng thời gian đủ để mình suy nghĩ, đủ để mình lắng lại và tĩnh tâm lại”.

Ngay sau chia sẻ, nữ diễn viên cho biết thêm: “10 tháng đó không phải Hà dành cho bản thân mà cho chồng cũ và ba mẹ chồng. Vì thật sự mình rất thương ba mẹ chồng và mình nán lại tới 10 tháng là vì không nỡ lòng nào xách vali ra khỏi nhà”.

“Mỗi khi ba mẹ chồng mở cửa phòng mà thấy nguyên dàn vali của mình xếp sẵn ở đó thì ông bà không cầm nước mắt được. Thấy ông bà như vậy lòng mình lại chùng xuống. 10 tháng đó nán lại vì ông bà nhiều hơn”.

Để nghe trọn vẹn cuộc trò chuyện của diễn viên Thân Thúy Hà, bạn hãy xem video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

Từ khóa:

Thân Thúy Hà

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước