Thành Long cảm thấy xấu hổ vì con trai

Thùy Hương (Theo AP)-Thứ năm, ngày 25/12/2014 09:43 GMT+7

Danh tiếng bao năm gây dựng của Thành Long đã bị ảnh hưởng đáng kể khi con trai ông dính vào vụ bê bối ma túy (Ảnh: People)

Ngôi sao võ thuật Thành Long cho biết ông cảm thấy vô cùng tủi nhục trước những hành động của con trai – người có khả năng lĩnh án 3 năm tù giam.

Thông tin này được đăng tải bởi tờ báo Xinhua của Trung Quốc, hai ngày sau khi Phùng Tổ Danh bị các công tố viên Bắc Kinh truy tố về tội bao che cho người sử dụng ma túy.

Vụ bê bối này đã trở thành vết nhơ cho tên tuổi của Thành Long, người từng được lựa chọn làm đại sứ phòng chống ma túy.

Trả lời tờ Xinhua, ngôi sao 60 tuổi khẳng định sẽ không nhờ tới bất kỳ mối quan hệ nào để can thiệp vào vụ việc nói trên. Ông cũng mong rằng con trai mình có thể trở thành đại sứ phòng chống ma túy sau khi anh này được tại ngoại.

Theo kênh truyền hình CCTV của Trung Quốc, Phùng Tổ Danh thú nhận đã sử dụng ma túy trong suốt 8 năm. Chàng ca sĩ trẻ bị bắt tại nhà riêng cùng với nam diễn viên You’re the apple of my eyes – Kha Chấn Đông mùa hè vừa qua.

Để khẳng định những nỗ lực nhằm loại bỏ các tệ nạn xã hội, chính quyền ông Tập Cận Bình đã tuyên bố xóa sổ các loại “chất cấm” và tất cả những người vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm minh. Được biết, chỉ riêng tại Bắc Kinh, đã có tới 7.800 người bị bắt giữ và theo lời cảnh sát, các ngôi sao nổi tiếng đang là mục tiêu chính bởi họ có tầm ảnh hưởng lớn đối với công chúng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước